XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. quychelsea51
  Offline

  quychelsea51 admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn bảo hiểm baohiemlienviet.com) - Trước khi đi đến quyết định chia tay, chắc họ có hàng trăm lần dự định chia tay, hàng chục lần viết đơn, có đôi khi vài lần ra tòa. Ai trải qua một cuộc hôn nhân bất hạnh cũng có vết thương nông sâu khác nhau, ít khi lành hẳn. Họ, hẳn chả thể hình dung giây phút tươi cười lên xe hoa, là phút chốc gây cho họ nhiều hối hận tiếc nhất trong đời. Họ đâu ngờ cảnh họ đứng ở tòa án một ngày kia, trải qua những giây khắc tệ nhất trong đời, một mình, cạnh một người họ đã từng yêu thương, chăn gối, mà như bị cô đặc bởi đau buồn, căm ghét, tủi hổ, oán hận. Họ đều được xem là những nhân vật bi kịch. Họ đều là một người thua. Họ, đã chẳng thể giữ nổi, điều họ từng coi được xem là quý mức giá nhất trên đời. Tư vấn Luật
  Ai có tội?
  [​IMG]
  Rất nhiều người tò mò xem ai là người “có tội” khi một cặp ly hôn, mà ít người nghĩ rằng cả hai đều có “tội” y như nhau. Người thứ ba, tác dụng bên ngoài rất ít khi được xem là nguyên của sự vỡ. thời gian bào mòn thèm khát, cơm áo khiến yêu thương chả còn mấy rất cần thiết, công việc và trăm ngàn nỗi lo lắng đã làm lỏng lơi dần sự gắn bó, rất lâu trước khi hai người bị đẩy ra xa nhau.
  >> Xem thêm: ly hôn mất giấy đăng ký kết hôn

  Họ quên mất, kể từ khi nào họ đã không còn tâm tình, không còn nhìn nhau kỹ, không còn quan tâm người kia khao khát ước mơ gì. Kể từ khi nào họ thôi để ý nhau, thôi cần nhau, thôi hạ giọng khi thấy người kia nổi giận. Kể từ khi nào họ thấy chướng tai, thấy thói hư tật xấu, thấy khinh thường, thấy lạnh nhạt, thấy cay nghiệt, đôi khi căm ghét và trở thành xấu tính với người kia.

  Họ chả còn để ý từ khi nào, họ chung sống không vì yêu thương nhau…họ ngủ chung giường, hoặc khác phòng, họ ăn cơm cùng nhau hoặc không, nhưng giữa họ, không còn sẻ chia, tin tưởng. Không còn hy vọng vào tương lai sẽ vui hơn. Họ, như hai người khách lạ vì bão tố mà dạt vào cạnh nhau, cả hai vì sợ mưa gió ngoài kia mà ở lại bên nhau. Họ đều mơ mộng một niềm vui khác, một thế cuộc khác , hay một người khác.
  >> Xem thêm: ly hôn thuận tình giải quyết trong bao lâu
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này