XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Vận hành máy nén khí trục vít như thế nào cho đúngadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nhatanhauto, 5/6/17.

 1. nhatanhauto
  Offline

  nhatanhauto admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Quy trình vận hành máy nen khi gia re trục vít lần đầu tiên rất quan trọng vì đây là lần đầu tiên các chi tiết bên trong máy nén tiếp xúc với nhau, phải để cho máy nén quen dần với hoạt động có tải thực tế sau này. Vì vậy phải thật cẩn thận cho việc khởi động lần đầu để tránh các va chạm cũng như hư hỏng bất thường xảy ra cho các chi tiết quay của máy nén trục vít.

  --> may nen khi piston gia re


  1. Chuẩn bị và kiểm tra trước khi hiệu chỉnh máy chạy lần đâu.  Sau khi thực hiện xong các công việc lắp đặt, máy nén sẽ được hiệu chỉnh đầy đủ. Trước khi khởi động máy nén thì các vấn đề liên quan cần phải được kiểm tra chính xác, đầy đủ.  Các đề mục cần chuẩn bị và cần kiểm tra để có sự chuẩn bị cuối cùng trước khi hiệu chỉnh gồm:  1. Kiểm tra áp lực máy nén. Nếu máy nén đang ở áp suất cao, cần xả bớt gas giảm áp.  2. tháo rời các tấm bịt ở các mối nối bích đã được sử dụng cho thử áp lực đường ống bởi khách hàng.  3. Kiểm tra thử xì phải được thực hiện cho tất cả các mặt bích và mối nối ren, đặc biệt đối với đường ống nối với máy nén làm tại công trường. Thử xì nên thực hiện bằng khí nito, hoặc không khí khô, áp suất thử theo quy định.  4. Xiết tất cả các bulong, đai ốc và vít; kiểm tra nếu có bị lỏng không phải thay thế.  5. Kiểm tra sự cung cấp nước giải nhiệt.  6. Kiểm tra nguồn động lực cho tất cả các thiết bị điện, các động cơ chính, động cơ bơm dầu, sưởi dầu…  7. Cung cấp đầy đủ mỡ bôi trơn cho các động cơ điện.  8. Kiểm tra hướng quay của động cơ bằng cách để tự do các khớp nối máy nén và bơm dầu. Khởi động riêng các động cơ, nhìn hướng quay từ đầu trục trong vòng vài giây. Đồng thời kiểm tra tình trạng cơ học của các động cơ ở chế độ không tải.  9. Kiểm tra tất cả việc đi dây, dây nối giữ hộp đấu dây và các điểm đấu nối của nhà cung cấp.  10. Kiểm tra tất cả chức năng của thiết bị, các công tắc bảo vệ, các bộ chuyển đổi tín hiệu và điều khiển logic của tủ điện điều khiển.  11. Kiểm tra áp suất đặt van an toàn, và thử chức năng.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này