XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Vai trò của cục đẩy âm thanh trong hệ thống âm lượngThảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi vigreen, 18/5/18.

 1. vigreen
  Offline

  vigreen admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - 1. Chú ý cách sử dụng micro

  Chọn dùng micro sân khấu và loa nen toa có tính định hướng để thu âm thanh từ phía nguồn âm. Micro có tính định hướng tốt sẽ có lợi cho việc nâng cao độ khuếch đại của micro trong sân khấu. sản phẩm loa có tính định hướng cũng giảm âm hồi nguồn cho micro tới mức nhỏ nhất.
  người dùng không nên đặt micro quá xa so với người nói, để có thể thu đủ âm thanh, không chỉ giúp giảm tiếng hú mà còn mang lại truyền thanh đầy đặn, vang vọng cho sân khấu. Và đây cũng là cách để giảm bớt truyền thanh do micro gây ra.
  Hạn chế tối đa số lượng micro dùng cùng lúc: Đôi khi trong quá trình diễn ra sự kiện, Bạn phải dùng cùng lúc 5 đến 10 micro, hãy giảm bớt truyền thanh của các micro này để tránh gây ra củang tiếng hú do trùng tần số. Và cắt bớt các micro khi đã dùng tới xong để đảm bảo hệ thống dàn truyền thanh sân khấu như amply toa a 2060 vận hành ổn định nhất.

  [​IMG]

  Chú ý với khoảng cách giữa sản phẩm loa và micro nhé: Đây là mẹo đơn giản và dễ thực hiện nhất, hãy tính toán trước vị trí của sản phẩm loa so với người sử dụng micro để hạn chế tối đa truyền thanh hồi nguồn gây ra trong trường hợp này.

  2. Điều chỉnh truyền thanh

  Điều chỉnh âm lượng từ từ: Không nên tăng đột ngột một nguồn âm nào đó khi các bạn muốn nó to lên, mà hãy điều chỉnh từ với từ để biết đâu là giới hạn, nếu vượt quá củang giới hạn này sẽ gây ra Những tiếng hú không như ý muốn.

  3. dùng củang thiết bị hỗ trợ khuếch đại tín hiệu âm thanh

  dùng tới với từng thiết bị hỗ trợ việc khuếch đại tín hiệu âm thanh như là: bộ dịch chuyển tần số, bộ điều chỉnh pha, … sẽ hỗ trợ cho quá trình khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa treo tường mini một cách hiệu quả nhất, tránh tình trạng {amply|âm li|âm ly cung cấp công suất không đủ cho loa, gây ra tiếng hú.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này