XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. hoaviettech2
  Offline

  hoaviettech2 admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn bảo hiểm baohiemlienviet.com) - Với thời đại công nghệ số như hiện nay, mỗi dòng điện thoại sẽ có một hệ điều hành riêng biệt, ở bài viết này Việt Tech sẽ hướng dẫn cho các bạn một số ứng dụng của thiết bị định vị điện thoại của người khác trên hệ điều hành Android và IOS

  Lưu ý: đối với hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại của bạn, nếu trong trường hợp bạn để quên điện thoại ở đâu đó bạn sẽ dễ tìm kiếm hơn.

  Đối với hệ điều hành Android
  Đối với dòng điện thoại Android chúng ta có 2 cách để có thể xác định được vị trí chiếc điện thoại.

  Ứng dụng Android Device Manager

  Bước 1: Tạo tài khoản Google và đăng nhập (Gmail) vào chiếc điện thoại mà bạn có nhu cầu theo dõi -> vào phần cài đặt bật vị trí của điện thoại lên như thế là đã hoàn thành rồi.

  Bước 2: Cách để bắt đầu thực hiện ứng dụng định vị điện thoại sẽ xuất hiện giao diện vị trí định vị điện thoại bạn cần theo dõi đang ở đâu. Thế bạn đã biết điện thoại bạn muốn theo dõi là ở đâu rồi phải không.

  Phần mềm chỉ đường định vậy này mình xin nói thêm dành cho các bạn muốn tìm kiếm điện thoại thất lạc của mình (đảm bảo điện thoại phải có kết nối 3G và được đăng nhập tài khoản Google (Gmail) mà bạn biết nhé)

  Ở phần giao diện sẽ có phần định vị tìm điện thoại :

  Phát âm thanh : khi chọn vào mục này thì điện thoại của bạn sẽ reo lên, dù đang ở bất cứ nơi đâu hay trong chết độ im lặng trong vòng 5 phút

  Khóa: Bạn chọn tính năng khóa, chương trình sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu mới đồng thời sẽ khóa máy điện thoại lại, chỉ có nhập mật khẩu mới tạo này vào thì mới mở máy được (máy điện thoại phải còn mở và có kết nối mạng 3G, Wifi).

  Trong trường hợp máy không mở hoặc không có kết nối 3G, Wifi thì lệnh vẫn được giữ ở đó đến khi điện thoại chỉ cần mở lên và có internet là thực hiện lệnh ngay (trừ khi người cầm máy chạy lại phần mềm, nhưng chạy lại phần mềm thì cũng xóa dữ liệu của bạn thôi).
  [​IMG]

  Xóa: ở mục này Bạn chọn tính năng xóa từ xa, chương trình sẽ yêu cầu bạn có chắc chắn xóa hết dữ liệu máy điện thoại không? Khi bạn đồng ý dữ liệu sẽ được xóa sạch khỏi máy nhưng theo thông báo thì dữ liệu trên thẻ nhớ SD không xóa được. (máy điện thoại phải còn mở và có kết nối mạng 3G, Wifi).

  Trong trường hợp máy không mở hoặc không có kết nối 3G, Wifi thì lệnh vẫn được giữ ở đó đến khi điện thoại chỉ cần mở lên và có internet là thực hiện lệnh ngay

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ với Việt Tech:
  [​IMG]

  Nguồn: https://viettechgps.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to-bang-dien-thoai-dinh-vi-co-chinh-xac-khong/
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này