XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tự học lập trình android tại nhàadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi t11nguyen, 18/2/17.

 1. t11nguyen
  Offline

  t11nguyen admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Với doanh số bán hàng của thiết bị Android đang phát triển , không có thời kì đẹp hơn để bắt đầu việc tạo ứng dụng Android đầu tiên của bạn. Dưới đây là năm điều bạn cần biết trước khi tạo ra rằng ứng dụng sát thủ đầu tiên.
  bữa nay mình san sớt hoc android
  [​IMG]
  1. Hiểu ngôn ngữ lập trình java.

  Java là tiếng nói nền tảng chính dùng để lập trình android. Tìm hiểu khái niệm lập trình hướng đối tượng , tiếng nói căn bản Java , bao gồm cả các gói , các lớp học và các đối tượng , giao diện và thừa kế , con số và các chuỗi , Generics , Bộ sưu tập , và đồng thời. Bạn càng hiểu Java , ứng dụng mạnh mẽ và trang nhã Android của bạn sẽ được. Bán chạy nhất book Head First Java là một nơi tuyệt trần để bắt đầu học các nguyên tắc cơ bản.

  [​IMG]

  2. Chọn môi trường và công cụ phát triển phù hợp.

  Làm quen với môi trường phát triển tích hợp và các công cụ xây dựng tự động hóa. Đối với các công cụ phát triển , bạn có xác xuất sử dụng Eclipse , hoặc version mới hơn Android Studio IDE. Cả hai đều là miễn phí. InDeveloping với Eclipse , hư từ phát triển Android , bạn sẽ tìm hiểu về những điều căn bản về Eclipse và nhiều cách để sử dụng IDE để cải thiện mã của bạn.

  [​IMG]

  Đối với xây dựng tự động , tìm hiểu Apache Ant , Maven Apache , và Gradle , trong đó cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để quản lý xây dựng của bạn. Cuối cùng , làm quen với khái niệm kiểm soát nguồn và các công cụ: tìm hiểu git và tạo ra một kho lưu trữ git nguồn bằng cách tạo ra một account trên GitHub hoặc Bitbucket. Các Git Pocket Guide sẽ giúp bạn hiểu rõ các điều khoản căn bản và khái niệm về cách nền tảng hoạt động.


  [​IMG]

  3. Hiểu về Fragmentation.

  Với triết lý của Google đối với sự cởi mở với Android là một thị trường bị phân mảnh với các version hệ điều hành khác nhau và các thiết bị. Hãy nhớ rằng nhiều version và các thiết bị ứng dụng của bạn trợ giúp , các thử nghiệm nhiều hơn và bảo trì ( và các phí tổn liên tưởng ) mà bạn sẽ có.

  Các Gingerbread ( được giới thiệu trong năm 2011 ) version của Android vẫn lệnh 20% của phân phối thiết bị Android. Thị trường , tuy nhiên , được chắc chắn trên Android 4.x và mới hơn ( điều này đại diện cho ba version Android lớn cuối cùng ). Fone sáng ý , máy tính bảng , và hybrid “phablets” mỗi người đều có kích cỡ và độ phân giải khác nhau. Bạn sẽ cần các tài sản phù hợp , phông chữ và Xếp đặt đảm bảo rằng các kinh nghiệm đưa lại hiệu quả tốt nhất có xác xuất trên các đặc thù như màn hình khác nhau. Xem Design Apps cho viên nén từ các nhà phát triển Android Blog.

  Bạn cũng cần phải coi xét các mảng của Android trợ giúp cảm biến và / hoặc các cơ sở UI. Nếu , không phải tất cả các thiết bị Android có xác xuất trợ giúp cùng một loại máy ảnh , và họ có xác xuất không trợ giúp Bluetooth. Một nếu điển hình là Kindle , mà là dựa trên Android 2.3 , nhưng nó không cung cấp trợ giúp cho rất nhiều các cảm biến phần cứng hoặc các thiết bị giao diện người dùng tìm thấy trên các thiết bị Android khác.
  san sớt tài liệu về hoc java

  4. Hiểu về ứng dụng Android , Activity , Fragments và các thành phần nông dân Services.

  tất cả các ứng dụng Android bao gồm một lớp ứng dụng , cùng với một hoặc nhiều hoạt động với một hoặc nhiều mảnh. Bạn có xác xuất hoặc có xác xuất không có các service cho các nhiệm vụ nền mà cần phải liên tiếp chạy. Nguyên tắc căn bản Android , từ xây dựng Apps Android lai với Java và JavaScript , sẽ giúp bạn tìm hiểu các nhân tố cần thiết của các thành phần nông dân này.


  [​IMG]

  5. Hiểu về Threads , Tasks , and Loaders.

  Cung cấp một “trải nghiệm người dùng tuyệt vời” là nguyên tắc vàng trên fone di động , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" hệ thống giao thông chính ( giao diện người dùng ) chủ đề không bao giờ phải bị chặn để đảm bảo một giao diện người dùng và mịn màng. Vì vậy , hoạt động lâu dài ( mạng , I / O , toan tính ) đều phải chạy không đồng bộ trong nền , thường là trên một chủ đề khác nhau thực hành. Đối với điều này , bạn phải tìm hiểu các công cụ tiếng nói đồng thời Java. Tìm hiểu về thread và đồng bộ hóa trong Java: A Beginners Tutorial:


  [​IMG]

  Bạn cũng sẽ muốn hiểu cơ sở riêng của Android cho phép các bộ phận của ứng dụng của bạn chạy không đồng bộ trong nền. Chương này từ Pro Android 4 sẽ chỉ dẫn bạn phê duyệt việc xây dựng AsyncTask đầu tiên của bạn:


  [​IMG]

  cảm ơn các bạn đã đọc bài viế. Chúc các bạn thành công trong việc đeo đuổi mê say của mình.

  san sớt 1 chút về php tới các bạn , bạn nào quan hoài có xác xuất xem tại lap trinh php

  Chúc các bạn Học hỏi tốt.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này