XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tốt nghiệp đại học có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoanganh, 5/5/17.

 1. hoanganh
  Offline

  hoanganh admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản- Thất nghiệp đang là vấn nạn lớn mà nước ta gặp phải. Đau đầu hơn là điều này diễn ra chủ yếu với các cử nhân, kỹ sư đã tốt nghiệp đại học. Theo số liệu thống kê, cứ mỗi năm nước ta lại có thêm 10.000 cử nhân ra trường không có việc làm, không tạo ra của cải và giá trị cho xã hội. Vậy câu hỏi đặt ra là làm cách nào để giải quyết vấn đề này?
  [​IMG]
  Có nên đưa cử nhân, kỹ sư đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

  Theo suy nghĩ của nhiều người, họ cho rằng học xong đại học là phải tìm cho bằng được một công việc ổn định trong nhà nước, hay làm “ông này”, “bà kia” và nếu không tìm được việc làm đi chăng nữa cũng nhất quyết không đi xuất khẩu lao động. Bởi lẽ họ sợ mất mặt với bạn bè, hàng xóm láng giềng , sợ người ta nghĩ rằng “học đại học mà lại về đi xuất khẩu lao động, còn không bằng một đứa học xong cấp 3”…

  Nhưng hãy cùng xem những lợi ích mà chương trình này mang lại nhé.

  Những lợi ích mà xuất khẩu lao động Nhật Bản mang lại

  1.Có công việc ổn định, mức lương cao

  Đi xuất khẩu lao động Nhật bản bạn sẽ có được công việc ổn định và mức lương cao. Thử làm một phép so sánh nhé: Bạn ở Việt Nam làm cho các công ty tư nhân hay khu công nghiệp với mức lương 5-7 triệu/tháng. Trừ các chi phí như nhà ở, ăn uống, sinh hoạt, đi lại thì số tiền bạn để dành được nhiều lắm cũng chỉ 1-2 triệu đồng. Thậm chí có người còn không để được đồng nào.

  Nhưng nếu bạn đầu tư khoảng hơn 100 triệu để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, mức lương bạn nhận được hàng tháng sẽ từ 17-30 triệu đồng. Sau khi trừ tất cả các chi phí tại Nhật thì bạn sẽ để dành được từ 17-20 triệu đồng. Nếu bạn được làm thêm nhiều thì mức lương sẽ còn khá hơn rất nhiều. Như vậy, sau 3 năm làm việc tại Nhật bạn có thể tiết kiệm được từ 600 – 700 triệu đồng. Đây là số tiền lớn giúp bạn làm ăn và xây dựng cuộc sống.

  2.Được học hỏi kinh nghiệm làm việc

  Sang Nhật, bạn có cơ hội được rèn luyện bản thân theo kỷ luật công việc tại Nhật. GIúp các bạn trẻ trưởng thành và rèn luyện mình. Bên cạnh đó bạn còn được học hỏi những kinh nghiệm làm việc, những tiến bộ khoa học để có thể áp dụng cho công việc của bạn sau khi về nước.

  3.Được học tiếng Nhật miễn phí

  Trước khi sang Nhật, bạn sẽ được công ty phái cử đào tạo tiếng Nhật từ 4-6 tháng. Đây sẽ là nền tảng giúp bạn dễ dàng nâng cao vốn tiếng Nhật khi sang làm việc tại Nhật Bản, được tiếp xúc trực tiếp với người bản xứ. Thông thường sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, các bạn thực tập sinh đều trau dồi cho mình vốn tiếng Nhật tương đương N3. Đây là cơ hội để bạn phát triển nghề nghiệp sau khi về nước. Bạn có thể học thêm để trở thành phiên dịch viên hay giáo viên dậy tiếng Nhật. Cơ hội nghề nghiệp sẽ mở rộng trước mắt bạn.

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản không phải là con đường duy nhất những chắc chắn sẽ là con đường giúp bạn rộng mở tương lai. Một điều vô cùng quan trọng là bạn nên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn đơn hàng tốt, mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Chúc bạn thành công!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này