XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. yduoc1122
  Offline

  yduoc1122 admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn bảo hiểm baohiemlienviet.com) - Tổng hợp thông tin gần như nhất về bệnh lao phổi
  Bệnh lao phổi là bệnh truyền nhiễm xoàng xĩnh do vi khuẩn Mycobacterium tuberculosis (MTB) gây ra. Ngày nay đã đem Vaccin phòng và thuốc điều trị lao phổi.
  [​IMG]
  Bệnh lao phổi là căn bệnh nguy hiểm, gây ra các tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần của người bệnh. Để rõ hơn thông tin về căn bệnh này, chúng tôi đã có cuộc thảo luận ngắn với những chuyên gia công tác tại các cơ sở y tế to của phát triển thành phố, đồng thời cũng là giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  chứng chỉ hành nghề y dược
  Hỏi: bây giờ đầy đủ người nghe rộng về bệnh lao phổi, tuy nhiên việc hiểu bệnh lao phổi là gì thì không bắt buộc ai cũng biết. Chuyên gia có thể chia sẻ về vấn đề này?
  Trả lời:
  Xem thêm Đề thi minh hoạ THPT Quốc gia 2019
  Bệnh lao phổi là 1 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm dễ gây tử vong ở người bệnh. Bây giờ với tiến bộ của y học hiện đại lao phổi đã được chữa khỏi hoàn toàn. Bệnh do 1 chiếc vi khuẩn sở hữu tên Mycobacterium tuberculosis gây ra. Lao có tương đối nhiều thể tuy nhiên lao phổi là một thể lao thường bắt gặp nhất trong các thể lao chiếm tới 80%- 90%.

  Hỏi: Như chuyên gia nói đây là bệnh truyền nhiễm, vậy phương thức lây truyền của bệnh lao phổi như thế nào thưa chuyên gia?
  Trả lời:

  Bệnh lao phổi lây truyền qua đường hô hấp từ người mang bệnh thanh lịch người lành khi hít bắt buộc trực khuẩn lao từ nước bọt, đờm, dãi của người bệnh. Vi khuẩn lao từ những hạt nước bọt li ti, hoặc trong những hạt bụi nhỏ có đường kính từ 1 đến 5 m sẽ dễ dàng bị hít vào phổi, xuống tận phế nang và nhân lên, gây bệnh tại các phổi. Từ phổi, vi khuẩn hoàn toàn có thể qua máu, bạch huyết đến những tạng khác trong cơ thể (hạch bạch huyết, xương, gan, thận,…) và gây bệnh ở cơ quan đó của cơ thể.
  Xem thêm Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này