Tìn đại lý bán sỉ máy lạnh tủ đứng LG 5.5HP/10HP Inverter online ?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi thuva123, 4/6/18.

1. thuva123

thuva123 admin

Đơn vị nào cung cấp Máy lạnh tủ đứng LG 5.5HP/10HP Inverter giá rẻ nhất?

Hotline báo giá nhanh và hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 0909 787 022 Mr Hoàng

Email báo giá chi tiết: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Bạn đang tìm địa chỉ bán Máy lạnh tủ đứng LG 5- 5.5HP/10HP Inverter giá rẻ nhất và lắp đặt chuyên nghiệp nhất?

Hãy đến với Công ty Hải Long Vân – Đại lý bán sỉ dòng Máy lạnh tủ đứng LG Inverter và lắp đặt chuyên nghiệp – nhanh chóng nhất trên toàn quốc.

Máy lạnh tủ đứng LG Inverter với 2 công suất 5.5HP/10HP đang bán chạy nhất thời gian vừa qua bởi giá thành hợp lý – chất lượng bền – kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Máy lạnh tủ đứng LG 5.5HP Inverter (Tương đương 48.000btu/h) thích hợp lắp đặt cho phòng rộng từ 150-240 mét khối khí) nhà hàng, tiệc cưới, công ty, văn phòng, shoroom, quán cà phê....

Máy lạnh tủ đứng LG 10HP Inverter (Tương đương 100.000btu/h) là dòng máy lạnh công suất lớn, thích hợp lắp đặt cho nhà xưởng, hội trường, tòa nhà, xí nghiệp.... rộng từ 300-450 mét khối.

Máy lạnh tủ đứng LG Inverter – May lanh tu dung LG – Bảo hành chính hãng 1 năm cho toàn máy bởi LG.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Lưu ý: Đây chỉ là giá tham khảo, để có giá tốt hơn vui lòng gọi 0909 787 022 Mr Hoàng

MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LG 5.5HP INVERTER

Máy lạnh tủ đứng LG APUQ48GT3E3/APNQ48GT3E3 - Inverter - Gas R410a
    • Mã sản phẩm: APUQ48GT3E3/APNQ48GT3E3
    • Giá: 37.700.000 đ
    • Xuất xứ: Thái Lan
    • Công suất: 5.5 ngựa | 5.5 hp
    • Hãng sản xuất: Máy lạnh LG
    • Bảo hành: 1 năm

MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LG 10HP INVERTER

Máy lạnh tủ đứng LG APUQ100LFA0/APNQ100LFA0 Inverter - 10HP - Gas R410
    • Mã sản phẩm: APUQ100LFA0/APNQ100LFA0
    • Giá: 69.000.000 đ
    • Xuất xứ: Thái Lan
    • Công suất: 10 ngựa | 10 hp
    • Hãng sản xuất: Máy lạnh LG
    • Bảo hành: 1 năm
    • Lượt xem: 3591

TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LG:

Máy lạnh tủ đứng LG được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, sử dụng Gas R410a, chạy công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện => Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

• Thiết kế kiểu cách: Thiết kế điều hòa cây mới hòa hợp một cách hoàn hảo với nội thất xung quanh trong nhà và văn phòng của bạn.
    • Thiết kế mỏng: Sản phẩm có chiều dày mỏng, cho phép tạo ra thiết kế nội thất toàn thể và thuận tiện.
    • Màn hình ẩn: Màn hình ẩn chỉ hiện lên khi người dùng chạm vào màn hình.
    • Hiệu suất tuyệt vời: Hiệu quả cao đẳng cấp thế giới
    • Làm mát nhanh: Chức năng làm mát hiệu quả mang đến hiệu suất làm mát nhanh hơn và cao hơn.
    • Luồng khí mạnh: Tận hưởng luồng gió 3D vươn xa đến 20 mét, cho phép làm mát thoải mái nhanh hơn rất nhiều.
    Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi Hotline 0909 787 022 Mr Hoàng

Hoặc truy cập website: MAYLANHHAILONGVAN.VN
    CÔNG TY HẢI LONG VÂN - ĐẠI LÝ BÁN MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LG INVERTER CHÍNH HÃNG CÁC LOẠI GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Các file đính kèm: