XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tiền tiêu vặt và phương pháp dạy con giá trị của đồng tiềnadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi huydv, 30/6/17.

 1. huydv
  Offline

  huydv admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Đồng tiền luôn là thứ chi phối rất nhiều mặt của cuộc sống, những đứa trẻ cũng cần hiểu giá trị của đồng tiền và cách sử dụng chúng để vững vàng trên con đường sau này. Cha mẹ được khuyên là nên dạy con giá trị của đồng tiền bắt đầu từ chính khoản tiền tiêu vặt của con hàng tháng. Trẻ có thể hiểu về tiền ít nhất từ lúc ba tuổi và chẳng có lý do gì để bạn trì hoãn việc quan trọng này.


  Đa số trẻ khi bắt đầu biết đi không quan tâm về tiền nhưng đều có hệ thống thưởng cho bé bao gồm chương trình tivi yêu thích, món đồ chơi cho bé yêu thích hay kẹo có thể giúp các bé học về khái niệm tiền khi còn nhỏ. Khi con có một hành vi tốt, bạn hãy đưa cho bé một phiếu nhận quà tự làm hoặc bạn cũng có thể đặt giá trị cho phận thưởng nhỏ là một phiếu và phần thưởng lớn là ba hoặc năm phiếu. Chắc chắn con của bạn sẽ tự học về tiết kiệm, cách chi tiêu, biết tích phần thưởng trước khi bạn biết.


  [​IMG]


  Tiền tiêu vặt và phương pháp dạy con giá trị của đồng tiền

  Khi bé lớn hơn một chút, hãy dạy cho bé chơi đồ hàng để bé hiểu việc chi tiền cho một đồ vật là như thế nào. Tiền tiêu vặt là cách tốt nhất để dạy trẻ cách quản lý tài chính tốt. Nếu quyết định cho bé tiền tiêu vặt thì hãy cho tiền vào một ngày nhất định sẽ giúp bé học được những bài học quản lý tiền tốt hơn thay vì cho tiền thỉnh thoảng. Hãy để ý đến tuổi con bạn, thu nhập của gia đình và số tiền tiêu vặt đấy sẽ để làm gì nếu muốn xác định số tiền tiêu vặt nên cho con hàng tháng. Xem thêm xe day tre em gia re tại đây.  Ngay khi con nhận được tiền, bạn cần dạy bé cách làm ngân sách bằng cách bảo bé tính toán sẽ dùng số tiền đấy nhưng thế nào. Với những bé bé hơn, hãy cho bé một số phần nhỏ của số tiền để chi cho những thứ rẻ, giữ phần còn lại vào những lọ hay hộp có dán chữ để trẻ nhìn thấy số tiền của bé lớn dần trong mỗi loại chi tiêu.Khi bạn nghĩ bé đã sẵn sàng, khoảng từ 6 - 9 tuổi, hãy đưa bé đến ngân hàng và tạo ra một tài khoản tiết kiệm cho bé. Đó chính là một cơ hội tốt để bạn dạy bé về lãi suất. Khi con hơn mười tuổi, mở cho bé một tài khoản ngân hàng để bé học cách dùng thẻ tin dụng có trách nhiệm trước khi bé tự lập.

  [​IMG]


  Tiền tiêu vặt và phương pháp dạy con giá trị của đồng tiền

  Bên cạnh đó, bảng tiết kiệm là một công cụ hữu ích cho bé ở mọi lứa tuổi. Ngay khi bé có mục tiêu để tiết kiệm tiền, dù nó là đồ chơi hay là một chiếc xe dap cho be tai Ha Noi, hãy làm một cái bảng gắn với một bức ảnh của thứ mà bé mong muốn. Với những bé nhỏ hơn thì hãy tính xem bé sẽ cần bao nhiều tuần tiên tiêu vặt để có thể mua được và rồi vẽ một hình vuông cho mỗi tuần. Hướng dẫn bé dán sticker hoặc đánh dấu vào mỗi lần nhận được tiền tiêu vặt. Chắc hẳn các bé sẽ rất tự hào khi bé đã có đồ vật đó vì bé đã dùng tiền của bé để mua nó.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này