XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tiến độ của ngôi nhà trên bãi biển, cả lớn và nhỏ, có cảm giácThảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 15/3/19 lúc 15:32.

 1. boycochat5
  Offline

  boycochat5 admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - NHÀ BEACH: KẾT THÚC DU LỊCH NĂM!
  Tiến độ của ngôi nhà trên bãi biển, cả lớn và nhỏ, có cảm giác như nó đang diễn ra quá nhanh đến nỗi chúng tôi hầu như không có thời gian để theo kịp tài liệu, nhưng tôi đã đi bộ qua toàn bộ ngôi nhà ngày hôm qua và thực hiện một chuyến tham quan bằng video lớn ol mà về cơ bản bắt được bạn cập nhật Vì vậy, xin lỗi vì bài đăng này chỉ có khoảng một tá ảnh (chúng tôi có hàng ngàn điện thoại, nhưng họ đã đưa chúng tôi cả ngày để tải lên và giải thích, và không ai có thời gian cho điều đó với Giáng sinh cách đó chưa đầy một tuần).
  báo giá trần xuyên sáng
  Đầu tiên hãy để Lốc bắt đầu ở cửa trước. Chúng tôi treo một vòng hoa (từ Tar-jay) và đặt một số nến LED chạy bằng pin với bộ hẹn giờ trong cửa sổ (để họ tự động điều khiển ngay cả khi chúng tôi không ở đó). Hallelujah, ngôi nhà cuối cùng trông sống! Ý tôi là, ngoại trừ toàn bộ nó không có cảnh quan-và-tôi-tuyệt vọng-cần-đến-cát-và-vết-ở-cửa-trước. Ngoài ra tôi vẫn muốn vẽ những khối trắng đằng sau những chiếc đèn lồng để phù hợp với ngôi nhà. Một ngày nào đó…
  Trong khi mọi thứ còn lâu mới kết thúc, mọi thứ thậm chí còn xa hơn so với thời điểm năm ngoái. Bức ảnh này có từ gần đúng một năm trước, và nhìn lại là một lời nhắc nhở tốt đẹp rằng rèm cửa nhăn nheo và phòng đựng thức ăn chưa hoàn thành là những vấn đề nhỏ hơn nhiều để giải quyết hơn so với PHỤ NỮ CỦA NHÀ ĐƯỢC TẠO RA. Ở đây, toàn bộ câu chuyện nếu bạn bỏ lỡ nó (yup, chúng tôi thực sự phải xóa 500 feet vuông và xây dựng lại từ đầu).
  VÌ YEAH. Nó trông đẹp hơn rất nhiều vào cuối năm 2017 so với cuối năm 2016. Và thật kỳ lạ là bức tranh đó khiến tôi thích thú khi bắt đầu vào song công, bởi vì tôi yêu thích việc hoàn thành những bức tường để trang trí và hoàn thiện sàn nhà để sắp xếp nội thất trên, quá trình lập kế hoạch (và mơ ước) tất cả các tiềm năng sẽ lấp đầy không khí trong một dự án demo / xây dựng lại lớn là gây nghiện một cách kỳ lạ. Có thể chờ đợi để chia sẻ tiến trình song công của chúng tôi ngay khi chúng tôi có kế hoạch được phê duyệt và tất cả các giấy phép của chúng tôi đã được rút! Nhưng trở lại ngôi nhà màu hồng, nơi tôi đang dẫn các bạn đi qua mọi phòng trong một chuyến tham quan bằng video nhỏ: Nếu bạn không thể thấy điều này trong một trình đọc, hãy nhấp qua để xem nó trên blog của chúng tôi hoặc bạn có thể xem nó ở đây trên Youtube.

  Nếu bạn không thể xem video ngay bây giờ, tôi chắc chắn khuyên bạn nên quay lại và xem nó khi bạn có thể (một video về cơ bản đáng giá một triệu bức ảnh và tôi che đậy khá nhiều kẽ hở và giải thích rất nhiều thứ tôi có thể 't ép vào bài này).

  Một bản cập nhật gần đây, sau nhiều tháng và nhiều tháng tranh luận, cuối cùng chúng tôi đã bóp cò và sơn lan can. Tất cả các thanh dọc đã được sơn (SW Stone Isle), vì vậy nó chỉ là thanh ray trên cùng và cột ở cuối là gỗ gỗ. Tôi đã giải thích lý do tại sao đó trong trích dẫn trong một giây. Thật khó để nhìn thấy trong bức ảnh này vì bài trước đang bị tấn công với rất nhiều ánh sáng xuyên qua cánh cửa đang mở, nhưng chúng tôi đã đi với tông màu xám sâu hơn (SW Perpetual Grey) tối hơn khoảng 3 màu so với phần trang trí, vì vậy nó làm nổi bật bài và đường sắt trên cùng mà không quá điên rồ và cạnh tranh với các ngôi sao nổi bật của toàn bộ ngôi nhà (những cửa sổ kính màu).
  Tôi biết những gì một số bạn đang nghĩ. KHÔNG! Làm thế nào bạn có thể ô nhục gỗ cũ đẹp như vậy với sơn?!?! Chà, lan can này đã được bao phủ trong một vết bẩn màu nâu giống như sơn dày cho thấy không có hạt và bị dính, xù xì, và bị hủy hoại trong một loạt các địa điểm (phủ trong các mảnh vỡ sơn, đốm sáng và hàng chục vấn đề khác). Sau khi cố gắng chà nhám nó xuống, chúng tôi đã biết nó là một loại gỗ màu đỏ sẫm hơn - có nghĩa là chúng tôi không bao giờ có thể nhuộm nó để phù hợp với sàn gỗ thông trái tim đáng yêu. Vì vậy, chúng tôi đã lý luận rằng một lớp sơn mới được áp dụng đẹp và đồng đều tốt hơn nhiều so với trạng thái hiện tại của nó. Và nó thực sự trông bóng bẩy và đáng yêu trong người, khiến chúng ta vô cùng nhẹ nhõm.

  Tin vui là chúng tôi không có bất kỳ tông màu gỗ nào trong ngôi nhà này. Chúng tôi có trái tim nguyên bản ở khắp mọi nơi (chúng tôi đã lột và đóng kín tất cả các cửa ban đầu mà chúng tôi có thể, đưa các tầng ban đầu cả trên lầu và dưới lầu trở lại vinh quang, v.v.). Ngôi nhà này tên đệm có thể là gỗ. Ngôi nhà gỗ màu hồng. Chờ đã nghe có vẻ tệ. Quên điều tên đệm.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này