XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Bạn có biết về sổ còng ?
  Sổ còng hay còn được gọi là sổ bìa còng, sổ da cao cấp còng, là mẫu sổ tay bìa da đang được rất nhiều người ưa dùng và đặc biệt với những doanh nghiệp chọn sổ còng làm quà tặng khách hàng trong các hội nghị, sự kiện, khai trương…

  Đây là mẫu sổ bìa da cao cấp, sang trọng, dễ dàng sử dụng và có thể thay ruột 1 cách dễ dàng khi mong muốn thiết bởi còng sổ có thể đóng mở cách đơn thuần (có nút bấm).

  [​IMG]

  Cấu tạo của một quyển sổ bìa da còng
  Sổ còng được cấu tạo bởi 3 phần chính: Bìa sổ, Ruột sổ và còng sổ

  – Bìa sổ: Đây là phần quan trọng nhất làm nên tính chất cao cấp và sang trọng của sổ, bìa da có thể gia công bằng gia thật và gia dả, ngày nay chất liệu chủ yếu sử dụng là chất liệu dả da simili và PU cao cấp, trong đó Simili là chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất

  [​IMG]

  – Ruột sổ: Ruột sổ còng có thể làm với chất liệu giấy tùy theo mục đích sử dụng, đối với lĩnh vực cung ứng sổ tay quà tặng thì thông dụng và rộng rãi nhất là sử dụng giấy fort 80 định lượng 80 gsm, dày và cao cấp hơn là fort 100 gsm, màu fort trắng hoặc fort kem.

  [​IMG]

  – Còng sổ: Đây là phần tạo nên thương hiệu sổ còng và các loại sổ khác, sử dụng còng để giữ ruột giấy, còng sổ được chia làm 3 loại chính: Còng 3 lỗ, 6 lỗ và 9 lỗ. Nhưng được sử dụng nhiều nhất là còng 6 lỗ chất liệu inox, còng 6 lỗ thuận tiện cho người dừng không quá nhiều mà cũng không quá ít, có thể dễ dang thay ruột khi cần.

  Địa chỉ sản xuất sổ bìa da còng Uy tín nhất !

  Nếu quý khách đang có nhu cầu in sổ bìa da, sổ còng, sổ da quà tặng, sổ da cao cấp hãy đến với xưởng sản xuất sổ tay In Đăng Nguyên. Chúng tôi cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng về sản phẩm của chúng tôi :

  CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ ĐĂNG NGUYÊN

  Tại Hà Nội: số 275 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com


  Website : https://indangnguyen.com/xuong-san-xuat-so-tay-dang-nguyen/
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này