XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thực tập sinh Nhật Bản bỏ trốn sẽ bị xử phạt như thế nào?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lenguyentrung, 14/2/17.

 1. lenguyentrung
  Offline

  lenguyentrung admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Trước thực trạng thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bỏ trốn ra ngoài làm ngày càng tăng làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của các xí nghiệp tại Nhật và uy tín của các công ty xuất khẩu lao động tại Việt Nam . Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra một số mức phạt nhằm răn đe những hành vi thực tập sinh nước ngoài bỏ trốn.  Theo Luật quản lý xuất nhập cảnh của Nhật, đối với những hành vi vi phạm về tư cách lưu trú và xuất nhập cảnh thì sẽ bị xử phạt như sau:

  + Người bị cưỡng chế theo lệnh trục xuất hoặc bắt giam nhưng tiếp tục bỏ trốn sẽ bị xử phạt một trong những hình phạt sau: phạt tiền dưới 200.000 yên, cải tạo không giam giữ dưới 1 năm, hoặc kết hợp cả 2 hình phạt trên.

  + Người ở lại Nhật Bản quá thời hạn cho phép sẽ bị xử phạt một trong những hình phạt sau: bị phạt tiền dưới 3000.000 yên, bị phạt tù hoặc cải tạo giam giữ dưới 3 năm hoặc kết hợp cả 3 hình thức trên.

  + Trường hợp người chứa chấp hoặc che dấu người nước ngoài nhằm giúp đỡ sẽ bị xử phạt tiền dưới 3 triệu yên hoặc cải tạo không giam giữ dưới 3 năm.

  Việc người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bỏ trốn ra ngoài làm việc, ngoài việc phải chịu các hình thức xử phạt thì cuộc sống của bạn hết sức thiếu thốn, sống một cuộc sống luôn lo sợ bị bắt, ốm đau không có bảo hiểm,…

  Chính vì vậy, trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn nên đến Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để được tư vấn chính xác, lựa chọn đơn hàng có mức thu nhập khá để giảm thiểu chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong quá trình sinh sống và làm việc tại Nhật, nếu các bạn thực tập sinh có gặp khó khăn trở ngại gì thì hãy liên lạc với công ty xuất khẩu lao động đã phái cử bạn sang Nhật và nghiệp đoàn để tìm cách khắc phục & xử lý. Đừng vội vàng bỏ trốn ra làm ngoài bất hợp pháp.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
 2. ngocai2707
  Offline

  ngocai2707 admin

  rat thích sự thông minh của người Nhật nhưng không thích phong cách làm việc của họ quá sức và kỹ luật nghiêm khắc quá nhiều
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này