XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. nhakhoaaau
  Offline

  nhakhoaaau admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Hoàn thành 1 ca cấy ghép implant nên trải qua 2 giai đoạn:

  - Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ Implant

  - Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau lúc trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

  Vậy trồng răng implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam 1 đến 2 tuần liệu có cấy ghép implant được hay không?

  I/ QUY TRÌNH VÀ LỊCH TRÌNH 1 CA CẮM IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY:

  Quy trình:

  - Bước 1: Khám và tư vấn

  - Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

  - Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

  - Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

  - Bước 5: Cố định mão sứ

  - Bước 6: Tái khám
  [​IMG]
  Quy trình này căn bản được chia thành 2 giai đoạn: công đoạn một là trồng răng implant và giai đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

  Lịch trình:

  – Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

  Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… trao đổi và thống nhất kế hoạch điều trị với các bạn. Tổng thời gian để thực hiện các công việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút.
  Khách hàng sẽ được được dặn dò và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên cắm trụ Implant.

  – Ngày 2: Tiến hành cấy trụ Implant

  Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cắm Implant và tiến hành cấy trụ với các trang bị hỗ trợ: máy cắm implant, phần mềm cấy implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để cắm 1 trụ.
  Sau lúc trồng xong những trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để các bạn ăn nhai bình thường và căn dặn chăm sóc răng miệng sau khi cắm Implant.

  – Ngày 7 (1 tuần sau lúc cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn tất giai đoạn trồng trụ Implant

  Khách hàng tới Nha khoa để bác sĩ tái khám, đánh giá, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca trồng trụ Implant. Như vậy, giai đoạn trồng trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

  II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

  Với những Nha khoa khác, bình thường buộc phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Peace Dentistry thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

  Bởi Nha Khoa Peace Dentistry có 3 ưu thế về cắm implant:

  - Bác sĩ trồng răng implant: Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là một chuyên gia trong cấy implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện vô cùng nhiều ca cắm implant nguyên hàm, những ca cắm implant phức tạp.
  [​IMG]
  (Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)​
  Tham khảo: bác sĩ trồng răng implant tốt tại tphcm

  - Sử dụng những dòng trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

  - Công nghệ và trang bị cấy implant tiên tiến nhất nhập từ Mỹ

  Như vậy, tại Nha Khoa Peace chỉ mất từ 6 tuần tới 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

  – Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho tới 3 tháng, khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn tất 100% ca trồng răng implant.

  Như vậy, trồng răng implant tại Nha Khoa Peace mất từ 6 tuần đến 3 tháng với 4 lần đến Nha khoa.

  III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG một TUẦN HAY KHÔNG?

  Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ 1 tuần tới một tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Peace Dentistry đã thực hiện rất nhiều ca cắm implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

  Peace Dentistry có những 2 giải pháp sau:

  Giải pháp 1:

  Cấy implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đó sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Khách hàng quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, 1 năm,… đều không ảnh hưởng gì)

  Giải pháp 2:

  Trồng răng implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Khách hàng sẽ sử dụng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là vô cùng phổ biến bởi: Trong khoa học trồng răng implant thì phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao ở khâu cấy ghép trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại vô cùng đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.
  [​IMG]
  (Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)​
  [​IMG]
  (Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)​
  Tìm hiểu thêm: cay implant toan ham

  Như vậy, Tại Nha Khoa Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt 1 ca trồng răng implant theo đúng chuẩn quốc tế có hiệu quả cao mà quý khách chỉ với 1 tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Nha Khoa Peace Dentistry được đông đảo Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) lựa chọn để cấy ghép implant.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này