XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thiết kế web bán hàng đơn giản chỉ với 5 bướcadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Yen_Tit, 12/4/17.

 1. Yen_Tit
  Offline

  Yen_Tit admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Bạn đang cần thiết kế web bán hàng ? Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có được một website đơn giản cho mình .
  Thiết kế web bán hàng đơn giản chỉ với 5 bước

  Bước 1: Đăng ký Domain (tên miền)
  Đây chính là địa chỉ cụ thể trên môi trường internet, không chỉ để phân biệt các website bán hàng với nhau mà nó còn giúp khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của doanh nghiệp trong thế giới ảo. Theo đó, khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên môi trường ảo.

  Bước 2: Thuê hosting
  Thuật ngữ hosting để chỉ không gian chứa nội dung, dữ liệu trên website bán hàng trên một máy chủ có cài các dịch vụ internet. Thuê hosting giúp cho bất cứ người dùng nào trong bất cứ thời gian nào cũng có thể truy cập vào website thông qua địa chỉ IP cố định.

  Bước 3: Thiết kế website bán hàng
  Việc thiết kế website bán hàng ra sao và như thế nào phụ thuộc lớn vào quy mô cũng như mục đích của cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, các yếu tố cần thiết để đảm bảo cho website bán hàng thực sự hiệu quả và tiết kiệm nhất không nằm ngoài những nội dung đã chia sẻ trên đây.

  Bước 4: Duy trì nội dung website
  Sau khi có website bán hàng, bạn cần xây dựng nội dung thông tin đa dạng, phù hợp với mặt hàng đang giao bán trên website. Bạn cũng cần thường xuyên cập nhật, làm mới chúng để người dùng có thể nhận thấy sự phát triển của website và có nhiều cơ hội tìm được thông tin hữu ích cho mình.

  Bước 5: Quảng bá website
  Khi đã có website bán hàng, bạn không chỉ cần phải in trên trên danh thiếp, hợp đồng hoặc giới thiệu mà còn phải quảng cáo trên các công cụ khác như phương tiện thông tin đại chúng, công cụ tìm kiếm,… Tất cả những việc này giúp cho website bán hàng của bạn có cơ hôi đón tiếp nhiều khách hàng tiềm năng hơn, theo đó độ phủ sóng thương hiệu cũng rộng và nhanh hơn.
  Trên đây là 5 bước đơn giản các bạn có thể tham khảo, chúc các bạn thành công.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này