XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. thbinh005
  Offline

  thbinh005 admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Theo kinh nghiệm xưa của ông bà ta, phòng bếp thường mang lại nhiều yếu tố phong thủy cho gia đình bạn. Việc xem hướng bếp theo tuổi sẽ giúp gia chủ lôi kéo tài lộc, may mắn và dồi dào sức khỏe. Hãy với các chuyên gia phong thủy đối sở hữu chúng tôi tìm hiểu về cách xem hướng bếp tuổi mậu thìn nhằm đem lại sức khỏe và tài lộc. (Các tuổi khác xem tại đây nhé)

  Phong thủy hướng bếp tuổi mậu thìn
  – Năm sinh dương lịch 1988

  – Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

  – Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

  – Ngũ hành: Đại lâm mộc, nghĩa được coi là Cây trong rừng to

  Hướng tốt cho tuổi Mậu thìn

  Hướng Nam (Sinh khí): mang đến sự công danh, lôi kéo tài lộc, sẽ giúp gia chủ dễ thăng quan phát tài.

  Đông Nam (Diên niên): gìn giữ và củng cố các mối quan hệ gia đình và trong tình yêu đảm bảo bền chặt.

  Hướng Bắc (Thiên y): mang đến sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

  Hướng Đông (Phục vị): đem đến sự may mắn, bản thân bước lên không ngừng và trợ giúp củng cố sức mạnh về tinh thần.

  Hướng xấu tuổi Mậu Thìn

  Tây Bắc (Ngũ Quỷ) gia chủ bị bó hẹp về đường công danh, tiện lợi bị mất công việc , không sở hữu nguồn thu nhập, người thân hay cãi nhau.

  Hướng Tây (Tuyệt mệnh) táng gia bại sản, bệnh tật kéo dài, gây chết người.

  Đông Bắc (Lục sát) quan hệ tình cảm của gia đình xáo trộn, dễ dẫn đến kiện tụng.

  Tây Nam (Họa hại) gia chủ thất bại về công danh và cuộc sống, gặp điều không may, thị phi.  Xem hướng bếp tuổi Mậu Thìn
  - Lúc trang trí nha dep theo Phong thủy, hướng đối với căn bếp phụ thuộc vào hướng nhà. Ví như nhà được 1 trong những hướng tốt: Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam(Diên niên); Đông(Phục Vị) thì bạn có được thể đặt bếp quay về 1 trong những hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng đối với nhà).

  - Bếp nấu cũng là 1 nguyên tố rất nhu yếu, trong khoảng tất cả bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra do đây. Hướng bếp phải đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp sở hữu thể hiểu được Phân tích là hướng cửa bếp so có bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển so với bếp điện, bếp gas.

  - Gia chủ tuổi mậu thìn cần đặt bếp tọa các hướng Tây Nam(Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc(Lục Sát); Tây(Tuyệt mệnh) nó mang ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không phải chăng lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam(Diên niên); Đông(Phục Vị) do hướng cửa bếp chính là nơi gắn kết củi vào đáy nồi Để đốt hay hướng công tắc, yêu cầu đặt nó quay về hướng lành, tài lộc sẽ đến .

  Những điều tuyệt đối giảm thiểu lúc xếp đặt căn bếp:
  - Chậu vệ sinh, cũng như là khu phụ, mang được hiểu được xem là nơi xả trôi nước, tức được Đánh giá là xả trôi những điều không may mắn, cần đặt tại những hướng xấu như hướng Tây Nam(Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc(Lục Sát); Tây(Tuyệt mệnh)

  - Cửa đối với bếp nấu ko được nằm thẳng cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa căn phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

  - Bếp yêu cầu tránh đặt gần chậu rửa , tủ lạnh, hạn chế có được cửa sổ phía sau, tránh giáp những diện tường hướng Tây.

  - Bếp không mang được đối diện có cửa nhà vệ sinh, do nhà rửa được coi là nơi với phổ thông vi trùng và những luồng khí mang hại , tiện dụng gây phải những bệnh qua đường ăn uống.
  - Bạn cũng yêu cầu tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn đối sở hữu. Vị trí gian bếp đề nghị luôn ánh sáng hài hoà, hạn chế bị quá ẩm thấp, tối tăm, yêu cầu có được cửa thông gió, khử mùi Nhằm không khí lưu thông.

  - Theo phong thủy, thế bếp còn bắt buộc giảm thiểu gió, tránh các nơi sở hữu được đường đi giả dụ ko gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp phải được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) phải buộc phải với được đặt ở vị trí trong có của nhà. Cửa thổi nấu bắt buộc tương hợp đối mang nơi đặt bếp thì tài lộc đối sở hữu gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

  - Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở các vị trí này gia chủ và của gia đình thường hay ốm đau, thường ngày mất hoà khí trong nhà.

  - Trong các ngôi nhà cao cấp , bếp thường phối hợp cộng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn nên đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, bí quyết xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

  - Bàn ăn trong mau nha bếp không với được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, trong khoảng nó làm cảm thấy đè nén ko thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này