XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thiết bị điện nhà thông minh IOT tại Việt Namadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dinhquangpack, 17/5/17.

 1. dinhquangpack
  Offline

  dinhquangpack admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Thiết bị điện nhà thông minh IOT tại Việt Nam, chìa khóa là chuẩn kết nối.

  Các doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có đủ khả năng để sản xuất các thiết bị IoT (Internet of Things – IoT), khó khăn của họ là chuẩn kết nối thống nhất để tăng cường sức mạnh và tạo ra một hệ sinh thái.

  Thử tưởng tượng, chiều tối khi bạn về nhà thì cửa đã mở, đèn trong nhà bật sáng. Bước vào phòng khách, tiếng nhạc du dương cất lên, rèm cửa mở ra. Bình nước nóng cũng tự động bật lên chuẩn bị pha trà, nồi cơm điện đã tự khởi động hâm nóng thức ăn chuẩn bị cho bữa tối.

  Những điều này có được là bởi vì chúng đã được lên lịch sẵn trên ứng dụng điều khiển nhà thông minh và “đến hẹn lại lên”, các thiết bị trong gia đình sẽ tự hoạt động. Hoặc nếu không phải là vậy, thì có lẽ chủ nhà đã tự viết kịch bản “come home” và bất cứ khi nào và ở đâu, họ đều có thể bấm nút “come home” để các thiết bị hoạt động như trên.

  [​IMG]

  Có điều gì đó không ổn ở đây. Không phải ngày nào bạn cũng trải qua một lịch làm việc như nhau. Nhà “thông minh” liệu có “hiểu” được rằng những ngày trời lạnh thì cần bật chế độ sưởi, những ngày trời nóng thì tắt bình nước nóng, những ngày trời mưa thì không nên mở rèm và hơn nữa là khi chủ nhà ốm thì đừng bật điều hòa?

  Hầu hết người dùng đều có cảm giác nhà thông minh vẫn là cái gì đó phức tạp khi sử dụng trong khi đáng lẽ ra nó phải là một cái gì rất tự nhiên. Đi vào nhà thì cửa mở, ra khỏi nhà thì cửa khóa, lúc mình nóng thì quạt bật… Coi như mình không biết đến sự hiện diện của những chương trình điều khiển đằng sau đó nữa thì nó mới thông minh. Còn bây giờ thực sự nó mới chỉ là cái nhà điều khiển, mình ra lệnh làm gì thì nó làm nấy và chấm hết.

  Trong vài năm trở lại đây, nhà thông minh công nghệ zigbee đang dần phát triển và hiện diện ở nhiều thành phố lớn, đồng thời là một trong những ứng dụng phổ biến nhất ở Việt Nam về IoT, theo đó, các thiết bị đều được kết nối và điều khiển qua Internet.

  Để có thể là “một cái gì rất tự nhiên”, các nhà phát triển giải pháp này cần phải thu thập được dữ liệu lớn về điều kiện sống và sinh hoạt của người dùng, từ đó phân tích, đưa ra mô hình xác định trình tự hoạt động của mỗi cá nhân để có cách thức điều khiển ngôi nhà theo thói quen người dùng, an toàn, an tâm và tiết kiệm năng lượng nhất… chẳng hạn.

  Câu chuyện về nhà thông minh trên đây phản ánh khá rõ hiện trạng về IoT của Việt Nam: mọi thứ đã có thể điều khiển từ xa qua internet và... hết, ứng dụng của IoT vẫn là bài toán khó cho các doanh nghiệp Việt.

  Xem thêm thiết kế nhà thông minh giá rẻ
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này