XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thành Phố Hồ Chí Minh đảm bảo môi trường đầu tư tốt cho Nhật Bản.txtadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tunganhh255, 21/6/17.

 1. tunganhh255
  Offline

  tunganhh255 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Lãnh đạo Thành Phố Hồ Chí Minh đã cam kết sẽ tạo một môi trường đầu tư tốt tại buổi đón tiếp đoàn khách Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản. tăng cường cải cách hành chính, đảm bảo

  Ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh, vào thời điểm tối ngày 7 tháng 6 năm 2017 vừa qua đã đón tiếp Thứ trưởng Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản – ông Sasajima Takayuki, cùng đoàn khách mời của Nhật Bản đến tham dự cuộc họp liên quan đến các điều kiện và thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đầu tư giữa hai nước.

  [​IMG]

  Tại buổi đón tiếp đoàn Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản, Chủ tịch ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh – ông Nguyễn Thành Phong cho hay, Thành Phố Hồ Chí Minh tăng cường cải cách hành chính, đảm bảo một môi trường đầu tư thuận lợi cho Nhật Bản. Bên cạnh đó, thành phố lại đang trên đà phát triển, không tránh khỏi việc gặp phải một số hạn chế trong việc cải cách thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho dự án đầu tư nước ngoài. Ông Nguyễn Thành Phong phát biểu: “Thành phố Hồ Chí Minh Luôn tìm ra các giải pháp hợp lý nhất để góp phần tăng cường sự phát triển của thành phố trong tương lai. Do đó, chúng tôi đã và đang nỗ lực trong việc nghiên cứu các chương trình, giải pháp nhằm thúc đẩy việc cải cách hành chính một cách có hiệu quả”.

  “Việc cải cách thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cũng như các thủ tục hành chính, xây dựng đô thị thông minh chính là mục tiêu chủ đạo, là kim chỉ nam giúp chính quyền phụng sự tốt cho nhân dân, phục vụ cho doanh nghiệp ngày càng tốt hơn, cải thiện chất lượng và nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho nhân dân”, Ông Nguyễn Thành Phong khẳng định.

  Sau khi lắng nghe lời phát biểu của ông Nguyễn Thành Phong, Thứ trưởng Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản – ông Sasajima Takayuki cho biết, việc lắng nghe ý kiến và đóng góp từ phía nhân dân để giải quyết các khiếu nại, tăng cường những hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài và hành chính là điểm tương đồng trong quan điểm đầu tư giữa Việt Nam và Nhật Bản.

  Thứ trưởng Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản cũng cho biết thêm, theo quan điểm của ông, nhờ có cuộc gặp gỡ từ trước đó với Thanh tra Chính phủ Việt Nam, Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản cũng đã có những ghi nhận rằng Chính phủ Việt Nam nói chung và chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã và đang luôn dành nhiều mối quan tâm tích cực tới việc giải quyết các khiếu nại và thắc mắc từ người dân địa phương cũng như nhân dân cả nước.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này