XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giảadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nguyenngocdung, 26/5/17.

 1. nguyenngocdung
  Offline

  nguyenngocdung admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả là văn bản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả đối với tác phẩm đã được đăng ký bản quyền tác giả. Với việc Nhà nước công nhận quyền tác giả đối với tác phẩm, việc được cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả còn tạo điều kiện để tác giả, chủ sở hữu tác phẩm được thụ hưởng quyền tác giả của mình dễ dàng hơn. Chính vì vậy, không phải mọi cơ quan đều có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả. Mà việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký bản quyền, cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả sẽ do cơ quan quản lý nhà nước về quyền tác giả cấp.

  Pháp luật Sở hữu trí tuệ quy định vềthẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả như sau:

  + Cơ quan quản lý nhà nước về quyền tác giả có quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả. Cụ thể:

  - Cục Bản quyền tác giả Văn học - Nghệ thuật có thẩm quyền cấp, cấp lại, đổi, huỷ bỏ hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả.

  Trường hợp xin đổi hoặc cấp lại Giấy chứng nhận thì tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả phải nộp hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như hồ sơ khi đăng ký bản quyền tác giả và nêu rõ lý do xin đổi, cấp lại.

  Cục Bản quyền tác giả Văn học - Nghệ thuật chỉ cấp lại Giấy chứng nhận trong trường hợp bị mất; đổi Giấy chứng nhận trong trường hợp bị rách nát, hư hỏng hoặc thay đổi chủ sở hữu quyền tác giả.

  Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả bị hủy bỏ trong trường hợp người đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả không phải là tác giả, chủ sở hữu và những trường hợp tác phẩm đã đăng ký không thuộc đối tượng bảo hộ theo quy định của pháp luật.

  - Sở Văn hoá - Thông tin sau khi tiếp nhận đơn đăng ký, cấp lại, đổi Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả theo quy định pháp luật, chuyển Cục Bản quyền tác giả Văn học - Nghệ thuật xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.
  Sau khi nhận được trả lời của Cục Bản quyền tác giả Văn học - Nghệ thuật, Sở Văn hoá - Thông tin có trách nhiệm chuyển cho tổ chức, cá nhân nộp đơn ngay sau khi nhận được kết quả xem xét, giải quyết của Cục Bản quyền tác giả Văn học - Nghệ thuật.

  + Cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cũng chính là cơ quan có thẩm quyền cấp lại, đổi, huỷ bỏ giấy chứng nhận đó. Do vậy, chỉ có duy nhất một cơ quan có quyền cấp lại, đổi, hủy bỏ Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả, đó chính là Cục Bản quyền tác giả Văn học – Nghệ thuật.

  Có thể bạn quan tâm: Thủ tục đăng ký nhãn hiệu

  Việc xác định cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả là rất cần thiết. Tuy nhiên, để được cơ quan này cấp Giấy chứng nhận lại là cả một quá trình liên quan đến tư cách đăng ký, hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả. Để không phải mất quá nhiều thời gian và công sức thực hiện công việc này, khách hàng có thể liên hệ với Cty tư vấn luật doanh nghiệp Luật Gia Phát để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả một cách chuyên nghiệp nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng kết quả hài lòng nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Địa chỉ: P603 - B3A KĐT Nam Trung Yên, đường Mạc Thái Tổ, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy,TP Hà Nội.

  Hotline: 098.1214.789

  Email: luatgiaphat@gmail.com

  Website: luatgiaphat.com . luatgiaphat.vn

  Hỗ trợ trực tuyến 24/7.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này