XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Sách hướng dẫn phụ nữ hiện đại tư duy làm giàuadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* dự án chung cư rose town giá rẻ
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* vệ sinh công nghiệp tốt nhất
* Công ty biet thu co dien phap
* dự án 79 ngọc hồi giá rẻ
* Công ty rèm vải
* Công ty biet thu
* Công ty Thiết kế rèm cửa giá rẻ HCM
* Công ty biet thu dep
* Cung cấp rèm văn phòng
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Công ty rèm gỗ
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Cung cấp rèm cuốn
* dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi taotai5853, 10/11/18 lúc 21:48.

 1. taotai5853
  Offline

  taotai5853 admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - "Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu" đưa ra các bài học thực tiễn, từ đó gợi ý chiến lược để phái đẹp thành công.

  Sách do Sharon Lechter viết, phát hành đầu năm nay ở Việt Nam. Tác phẩm đề cập những khó khăn mà phụ nữ phải đối mặt trong cuộc sống đương đại, đồng thời đưa ra lời khuyên để vượt qua trở ngại và nắm lấy cơ hội. Chủ đề trong sách bao gồm gia đình, sự thăng tiến trong công việc và sở hữu doanh nghiệp.nghe doc truyen dem khuya online
  [​IMG]
  Sách mới phát triển từ cuốn Nghĩ giàu và làm giàu (Think and Grow Rich) của Napoleon Hill - tác giả nổi tiếng người Mỹ (1883 - 1970). Mỗi chương bắt đầu bằng một bài học của Napoleon Hill kèm những câu trích dẫn - bao gồm lời nói, danh ngôn của những phụ nữ có thành tựu. Các lời đúc kết này làm nổi bật hơn thông điệp và bài học của chương. Sau tóm tắt là câu chuyện thành công của những nhà lãnh đạo nữ đã vận dụng nguyên tắc làm giàu của Hill.

  Tác giả Lechter cũng chia sẻ cách bà áp dụng các bài học trong cuộc sống của mình. Từ đó, bà đưa ra 13 nguyên tắc chiến lược dẫn đến thành công cho phụ nữ hiện đại. Kết thúc mỗi chương là phần tự vấn bản thân, đưa ra câu hỏi, gợi ý để áp dụng lời khuyên vào cuộc sống. Chúng nhấn mạnh vào yếu tố hành động - điều tiên quyết để mang lại thay đổi.
  [​IMG]
  Tác giả Sharon Lechter.​
  Trong sách, Lechter nhận định phụ nữ là tương lai của nền công nghiệp Mỹ. Tuy nhiên, những lời khuyên chưa tính đến sức mạnh và khả năng đặc biệt của nữ giới. Sharon Lechter sinh năm 1954, là tác giả, diễn giả, nhà đầu tư nổi tiếng người Mỹ. Bà là đồng tác giả cuốn Rich Dad Poor Dad (Cha giàu cha nghèo) và CEO của tổ chức giáo dục Pay Your Family First. Theo: truyen khuya
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này