XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Răng cửa bị mẻ có trám lại được không?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi anantran1102, 22/6/17.

 1. anantran1102
  Offline

  anantran1102 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Cũng như mối quan tâm của rất nhiều người về vấn đề điều trị răng mẻ, răng cửa bị mẻ có hàn được không là thắc mắc mà đông đảo bệnh nhân đã gửi đến cho Nha khoa KIM trong thời gian qua.
  http://tramrangsau.vn/rang-cua-bi-me-co-han-duoc-khong/
  http://tramrangsau.vn/sau-rang-giai-doan-dau/

  Vậy bên cạnh kỹ thuật bọc răng sứ, răng cửa bị mẻ có hàn được không? Để giúp bạn cũng như những khách hàng khác của Nha khoa KIM hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

  Răng cửa bị mẻ có hàn được không?
  Trên thực tế, bên cạnh kỹ thuật điều trị mẻ răng cửa bằng bọc răng sứ, bệnh nhân còn một lựa chọn khác nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm hơn: hàn răng cửa bị mẻ. Bằng việc sử dụng vật liệu nhân tạo bổ sung cho phần men răng bị mất, hàn răng cửa bị mẻ giúp bệnh nhân nhanh chóng khôi phục nguyên trạng răng, đạt được hiệu quả phuc hình toàn diện cả về chức năng răng lẫn tính thẩm mỹ.

  [​IMG]
  Hàn răng cửa bị mẻ là lựa chọn của nhiều người nhằm giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

  Tuy nhiên, các bác sĩ cũng đưa ra quan điểm rằng, việc xác định răng cửa bị mẻ có hàn được không còn phụ thuộc vào tình trạng răng cụ thể của bạn. Với đặc thù về cấu trúc và hình thể của răng cửa: răng có hình dáng khác so với răng hàm, cấu trúc mỏng hơn và là vị trí đầu tiên tiếp xúc với thức ăn, việc hàn răng cửa thường chỉ được chỉ định trong một số trường hợp nhất định.

  Cụ thể, để kết luận răng cửa bị mẻ có hàn được không, bạn cần có được những đánh giá như sau về tình trạng răng của mình: răng bị mẻ nhiều hay ít, cấu trúc răng bị hư hại ở mức độ nào, có ảnh hưởng đến tủy không và răng đã thực hiện hàn trám lần nào chưa.

  Như vậy, mặc dù là một phương pháp có thể áp dụng và mang lại hiệu quả toàn diện trong điều trị răng mẻ vỡ, song răng cửa bị mẻ có hàn được không còn phải được cân nhắc dựa trên những yếu tố phù hợp. Chính vì vậy, bạn cần trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể về giải pháp điều trị đạt hiệu quả tốt nhất đối với trường hợp của mình.

  [​IMG]
  Bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ để được thăm khám và đánh giá răng cửa bị mẻ có hàn được không trong trường hợp của mình.

  Hàn răng cửa bị mẻ có khác gì so với bọc răng sứ?
  Đều là 2 phương pháp điều trị tình trạng mẻ răng cửa, song hàn răng cửa bị mẻ và bọc răng sứ có gì khác nhau?

  Đầu tiên, như đã đề cập, răng cửa bị mẻ có hàn được không cần dựa vào tình trạng cụ thể của chính bạn. Thông thường, nếu răng mẻ vỡ với tỉ lệ nhỏ, cấu trúc răng không bị hư hại nhiều, bạn sẽ được chỉ định hàn răng.

  Ngược lại, nếu phần răng bị mẻ lớn, cấu trúc răng bị tổn thương nặng, việc thực hiện hàn răng có thể không lại kết quả như mong đợi. Trong trường hợp này, bọc răng sứ là giải pháp được ưu tiên chỉ định.

  Tuy nhiên, sự xâm lấn đến cấu trúc răng lại là khác biệt lớn nhất giữa bọc răng sứ với hàn răng cửa bị mẻ. Nếu như hàn răng bị mẻ là kỹ thuật bổ sung men răng bằng vật liệu nhân tạo thì bọc răng sứ lại yêu cầu phải mài răng để bọc mão sứ lên trên. Chính vì vậy, trong đa số trường hợp, bác sĩ sẽ ưu tiên chỉ định hàn răng thay vì bọc sứ nhằm tránh những xâm lấn đến cấu trúc răng do việc mài răng gây ra.

  [​IMG]
  Hàn răng cửa bị mẻ được ưu tiên chỉ định áp dụng hơn so với bọc răng sứ do tính an toàn và không gây xâm lấn đến cấu trúc răng.

  Nhìn chung, răng cửa bị mẻ có hàn được không phụ thuộc rất lớn vào tình trạng cụ thể của bạn. Vì vậy, để xác định được đâu là giải pháp phù hợp nhất đối với trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ và được thăm khám, tư vấn cụ thể. Chúc bạn thành công và đạt được kết quả điều trị như mong đợi!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này