XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Prado 2018 đáy của dãy xeadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dathn2013, 24/4/17.

 1. dathn2013
  Offline

  dathn2013 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Nhà / Tin tức / 2017 Porsche 718 Boxster / Boxster S: Zuffenhausen Đi Đối với Bốn - hình ảnh chính thức và Thông tin
  XEM 25 HÌNH ẢNH
  Prado 2018
  HÌNH ẢNH CHÍNH THỨC VÀ THÔNG TIN
  2017 Porsche 718 Boxster / Boxster S: Zuffenhausen Đi Đối với Bốn
  Porsche tiết lộ chi tiết về chiếc Boxster 4 chỗ.

  THÁNG 1 NĂM 2016 BỞI DAVEY G. JOHNSON NHIỀU NHIẾP ẢNH GIA
  CHIA SẺ
  TWEET
  Tin đồn đã bay trong nhiều năm mà Boxster và Cayman của Porsche sẽ có được sức mạnh bốn xi-lanh tăng áp tại một số điểm trong tương lai. Và để đặt những chiếc xe phù hợp với những chiếc máy đua 4 xi-lanh cổ của hãng, Zuffenhausen thông báo cuối năm ngoái rằng những chiếc xe mới này sẽ được biết đến với tên gọi 718 Boxster và 718 Cayman . Và hơn nữa, những chiếc xe sẽ thay thế vị trí trong đội hình của công ty, cùng với chiếc Cayman neo đậu dưới thể thao Porsche, trong khi chiếc Boxster có thể chuyển đổi sẽ có giá cao hơn. Bây giờ chúng ta đã biết giá của chiếc Boxster mặc dù chưa có giá cao vì số liệu của chiếc Cayman 718 chưa ra đời. Chiếc 718 Boxster sẽ khởi đầu với giá 57.050 USD, Trong khi Boxster S sẽ bắt đầu ở mức 69.450 USD. Đó là mức tăng $ 3900 và $ 4500 so với chiếc xe trước đó. Phiên bản mới đến vào tháng Sáu.

  Hai lỗ nhỏ hơn, đường cong mô men xoắn Portlier

  Vậy bạn nhận được những gì để chi tiêu thêm? Để bắt đầu, thêm 35 mã lực. Động cơ turbo tăng áp mới 2.0 lít có công suất 300 mã lực, tương đương với hộp số Boxster S, trong khi hộp số 718 Boxster S có dung tích 0.5 lít và một turbine tăng áp có thể biến dạng, kết quả là 350 Mã lực. Nhưng những tin tức lớn hơn là trong đường cong mô men. Chiếc dĩa cũ 2.7 lít có tuổi thọ cần đến sức mạnh. Thay thế 2.0 lít của nó làm cho 74 lb-ft nhiều hơn sáu tuổi (tổng cộng là 280) và làm nó giữa 1950 và 4500 rpm. Chiếc 2.5 tạo ra mô men xoắn cực đại trên cùng một phạm vi, chỉ trong ứng dụng nóng hơn này, nó sẽ phát ra 309 lb-ft, con số chính xác tương đương với chiếc 3,6-lít của Boxster Spyder .

  XEM 25 HÌNH ẢNH

  Porsche tuyên bố Boxster mới với hộp số PDK và gói Sport Chrono sẽ chạy nhanh tới 60 mph trong 4.5 giây, trong khi S tùy chọn sẽ làm điều đó trong 4.0. Chiếc Boxster S được trang bị PDK cuối cùng đã được kiểm tra 60 giây chỉ trong 4,2 giây. Porsche tuyên bố cái mới là một nửa giây nhanh hơn - và có xu hướng được bảo thủ với số lượng của nó. Có thể Boxster S mới đạt 60 trong 3,5 giây? Các 911 Carrera GTS cuối cùng mà chúng tôi kiểm tra chỉ có 3,6 đến 60. Các tốc độ tối đa mới cũng tăng, với 718 Boxster có khả năng 170 mph, trong khi S sẽ làm cho nó đến con số 177. Porsche vẫn chưa xuất bản EPA nhiên liệu- Nhưng nó tuyên bố động cơ mới có hiệu quả hơn 14 phần trăm trong chu kỳ lái xe Châu Âu.

  Chiếc 718 vẫn không có hộp số sàn 7 cấp của 911, nhưng chúng có kèm theo một hộp số tay sáu cấp. Như trước đây, khả năng truyền dẫn PDK xuất sắc của Porsche có sẵn. Hệ thống ly hợp kép hiện nay có tính năng "bánh răng ảo", có nghĩa là đôi khi nó sẽ nhẹ nhàng kích hoạt cả hai bộ ly hợp để kích hoạt bánh răng thứ hai và thứ ba đồng thời với tải động cơ tối thiểu để phân chia sự khác biệt về tỷ lệ cho hiệu quả tối đa.

  Nhiều lần treo

  Cũng làm cho bước nhảy vọt đến chiếc 718 từ chiếc xe trước đó là Porsche Active Suspension Management, làm giảm chiều cao xe xuống 0.4 inch. Chiếc PASM Sport Suspension sẽ được bổ sung thêm 0.4 inch cùng với việc lựa chọn PASM Sport Suspension, chỉ có trên Boxster S. Porsche tuyên bố PASM hồi sinh sẽ mang lại sự trải rộng rộng rãi hơn giữa tính thể thao và sự thoải mái, tùy thuộc vào cài đặt đã chọn.

  XEM 25 HÌNH ẢNH
  Innova 2018
  Tùy chọn Sport Chrono dài hạn của Porsche cho biết thêm một chương trình "Cá nhân" trên đầu trang các thiết lập Sport and Sport Plus quen thuộc hiện nay. Chiếc xe PDK được trang bị Sport Chrono cũng nhận được một nút phản ứng thể thao để tăng tối đa tốc độ brio nhanh. Phiên bản mới nhất của Zuffenhausen về hệ thống thông tin giải trí quản lý truyền thông Porsche màn hình cảm ứng của nó là chuẩn, nhưng những người muốn thêm các dịch vụ điều hướng và các dịch vụ trực tuyến sẽ phải trả thêm.

  Nip / Tuck

  Giống như chiếc 2017 911 mới , chiếc 718 là một bản cập nhật toàn diện chứ không phải là một mẫu xe hoàn toàn mới. Ngoài các con số trên đuôi, người ta có thể nói với một 718 Boxster từ người tiền nhiệm của nó bằng cách clocking dải giữa những đèn hậu ở phía sau. Phiên bản sửa đổi phía trước là điều nhỏ hơn, với tín hiệu lớn nhất là lượng khí thải thấp hơn, nằm ngang theo chiều ngang. Đèn LED với đèn nền DRLs 4 điểm của Porsche hiện nay là một lựa chọn. Mặc dù nhìn chung là tiến hóa, Porsche tuyên bố rằng tất cả các bảng tiết kiệm cho mui xe và decklid đã được thay đổi.

  Đương nhiên, chúng tôi mong muốn lái xe Boxster mới. Chiếc xe đã là một người chiến thắng trong Top 10 chiếc xe Bestest , và chúng tôi muốn nói rằng đó là một trong những chiếc xe thú vị nhất hiện có ở mọi mức giá. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với chiếc 911 mới, việc phân phối điện cần phải xuất sắc. Chúng tôi chỉ hy vọng nó không giống như một 914 với một chuyển đổi Subaru. Turbo Fuhrmann, tuy nhiên? Chúng tôi sẽ ổn với những tiếng ồn đó. Vâng, có thể làm khá độc đáo.
  Vios 2018
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này