XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Phương pháp xử lý nước ao nuôi tôm sau mỗi mùa tômThảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi dinhhungpc, 19/7/18.

 1. dinhhungpc
  Offline

  dinhhungpc admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Đối với người nuôi tôm, xử lý nước ao nuôi tôm là rất quan trọng. giả dụ không tạo điều kiện tốt nhất giúp tôm sống, sẽ thực hành tôm dễ mắc bệnh, sinh trưởng vá phát triển chậm. Điều này gây ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng khi xuất bán. Khi nguồn nước trong ao hay sạch, sẽ giúp giúp tôm khỏe mạnh, mau lớn và ngăn ngừa được rất nhiều căn bệnh những loại bệnh. sau đây là một số chia sẻ về phương pháp xử lý nước nuôi tôm thực hiện sao hiệu quả.
  [​IMG]


  Xử lý nước trước khi thả tôm


  Chuẩn mắc phải ao nuôi và ao lắng
  Chuẩn mắc phải ao không thể thiếu trước khi nuôi tôm, ảnh hưởng lớn tới sự thành bại của vụ nuôi.
  Ao nuôi cần được làm theo sạch, diệt trùng trước khi bơm nước, thả tôm. Với ao nuôi cũ, mọi người cần thiết tiến hành nạo vét bùn, bón vôi, phơi đáy. Mấy bạn sử dụng ao lắng để chứa nước sạch cho ao. Diện tích ao lắng hay như là khoảng 1/3 diện tích ao nuôi. Ao lắng thường đào sâu hơn ao nuôi từ 0,5 - 1 m. Đáy ao được cày bừa kỹ, bón vôi. mọi người cần cải thiện và lấy nước cho ao lắng trước khi cải thiện ao nuôi từ 20 - 30 ngày.

  Xem thêm:

  Thức ăn cho tôm thẻ chân trắng
  Trị bệnh phân trắng trên tôm thẻ

  Quy trình xử lý nước nuôi tôm
  Nước trước khi được bơm vào ao nuôi chính cần phải được xử lý trước đó ở ao lắng. Điều này sẽ cho những loại bỏ vi khuẩn vật ảnh hưởng xấu đến sự tiến triển của tôm. bạn nên chọn các ngày không mưa để lấy nước vào ao lắng nhằm đảm bảo độ mặn từ 15 - 20 ‰. Anh chị hãy ngâm nước từ khoảng vài ngày rồi sử dụng hóa chất diệt khuẩn để tiêu diệt toàn bộ nhân tố tác động xấu. Trang bị quạt khí hoặc sục khí trong ao nuôi. Khi nước trong ao lắng đã được diệt khuẩn tối ưu, Anh chị em hãy bơm nước sang ao nuôi chính để chuẩn gặp phải thực hiện gây màu nước
  Để gây màu nước, Bà con có thể áp dụng rất nhiều biện pháp không giống nhau xử lý nước nuôi tôm. Bón phân gây màu, duy trì mật độ tảo trong ao, tạo nguồn thức ăn tự nhiên cho tôm giống. sau đó gây màu nước cần phải xét nghiệm độ trong của nước ao mới tiến hành thả giống.
  Trong suốt liệu trình nuôi tôm, nước trong ao có thể mắc phải ô nhiễm. cần phải đảm bảo nguồn nước tốt nhất cho sự sinh trưởng của tôm. các bạn cần thiết thực hiện xử lý thay nước liên tục cho đến khi kết thúc mùa vụ.

  Trên là một số chia sẻ của bọn mình về quy trình xử lý nước nuôi tôm. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể áp dụng thành công giúp bản thân.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
 2. chuatuthuyetap
  Offline

  chuatuthuyetap admin

  Ngủ ít dẫn đến tâm lý mất thăng bằng bần thần có khi còn kèm thêm chứng ù tai

  [​IMG]  Nếu cơ thể gầy còm, sắc mặt nhợt, ăn uống kém hay có cơn mệt bất thường, giấc ngủ không sâu, nửa đêm tỉnh dậy rồi không ngủ lại được, lưỡi nhạt, mạch tế sác:

  ☑Dùng bài: Nhân sâm 12g, bạch truật 12g, phục thần 12g, hắc táo nhân 20g, long nhãn nhục 12g, chích hoàng kỳ 16g, đương qui 12g, viễn chí 8g, mộc hương 6g, chích cam thảo 4g, sinh khương 12g, đại táo 12g. Sắc uống.  Hãy #SHARE và #TAG cho người thân và bạn bè để bảo vệ SỨC KHỎE

  ♦Liên Hệ để được Tư Vấn Miễn Phí Sức Khỏe về Nguyên Nhân của Tụt Huyết Áp

  ❎Văn phòng hỗ trợ thấp áp huyết tại Số 9 Đường Số 15, Ấp MH2, Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TpHCM.

  ♻Gọi Ngay: 0906913772

  #dinhduongchohuyetapthap

  #huyết_áp_thấp

  #chữa_huyết_áp_thấp

  #bo_huyet_khang

  http://www.ondinhhuyetap.com
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này