XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Phương pháp điều khiển là gìadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi congtt, 25/9/20.

 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Phương pháp điều khiển là một trong những phần mền rất quan trọng của màn hình led. Vậy để làm sao để giải quyết vấn đề liên quan đến phương pháp điều khiển màn hình led. Nói chung, ống LED cho phép mẫu hoạt động liên tục vào khoảng 20 mA. Ko kể độ bão hòa của đèn LED màu đỏ, độ sáng của các đèn LED khác về căn bản giống như cái điện chạy qua đèn LED. Tỷ lệ; một cách thức khác là sử dụng quán tính thị giác của mắt người, dùng phương pháp điều chế độ rộng xung để đạt được điều khiển màu xám, nghĩa là đổi thay định kỳ độ rộng xung ánh sáng (tức là chu kỳ nhiệm vụ), miễn là chu kỳ của ánh sáng lặp lại này ngắn. Đủ (nghĩa là tốc độ làm cho mới đủ cao). Mắt người không thể cảm nhận được sự chợp chờn của những pixel. Vì điều chế độ rộng xung phù hợp hơn cho điều khiển kỹ thuật số, bây giờ, vi máy tính thường được sử dụng để sản xuất nội dung hiển thị LED.
  [​IMG]
  Hệ thống điều khiển LED thường bao gồm hộp điều khiển chính, bảng quét và vật dụng điều khiển hiển thị. Hộp điều khiển chính thu thập dữ liệu độ sáng của từng pixel trên màn hình trong khoảng thẻ hiển thị của máy tính, sau ấy gán lại cho nhiều bảng quét. Board quét khối với nhiệm vụ điều khiển 1 số hàng (cột) trên màn hình LED, và dấu hiệu hiển thị LED của mỗi hàng (cột) được truyền theo cách tiếp nối. Ngày nay sở hữu hai bí quyết truyền tín hiệu điều khiển màn hình nối tiếp: đó là điều khiển tập hợp thang độ xám của từng pixel trên bảng quét. Bảng quét phân tách những giá trị độ chói của từng hàng pixel trong khoảng hộp điều khiển (tức là điều chế độ rộng xung), sau đó biến mỗi hàng dấu hiệu bật của đèn LED thành một xung (độ sáng là 1). , Ko sáng 0) Truyền nối tiếp đến đèn LED tương ứng trên đường dây để kiểm soát xem nó có sáng không. Phương pháp này sử dụng ít thiết bị hơn, nhưng lượng dữ liệu truyền nối tiếp to hơn do ánh sáng lặp lại Trong chu kỳ, mỗi pixel buộc phải 16 xung ở 16 mức xám và 256 xung ở 256 mức xám. Do ngừng tần số hoạt động của vật dụng, màn hình LED chỉ sở hữu thể được tiêu dùng để đạt được 16 mức xám.

  Xem thêm: Báo giá màn hình led

  1 cách thức khác là nội dung của công đoạn truyền nối tiếp bảng quét không phải là tín hiệu chuyển mạch của mỗi đèn LED mà là trị giá độ sáng nhị phân 8 bit. Mỗi đèn LED với bộ điều biến độ rộng xung riêng để kiểm soát thời gian chiếu sáng. Bởi thế, Trong 1 khoảng thời kì được chiếu sáng lặp lại, mỗi pixel chỉ cần 4 xung ở 16 mức xám và chỉ 8 xung ở 256 mức xám, khiến giảm đáng đề cập tần số truyền nối tiếp. Dùng bí quyết điều khiển phân cấp LED Grayscale này có thể thuận tiện đạt được điều khiển 256 thang độ xám.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này