XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

phát hiện mới về tinh trùng tương đối hữu ích



admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 15/6/17.

 1. phongkhamkt1
  Offline

  phongkhamkt1 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  một vài nhà khoa học vừa nhận diện một protein quan trọng hỗ trợ tinh dịch thâm nhập vào trứng. nhìn thấy hứa hẹn đưa đến ́một vài phương thức chữa trị vô sinh và ngăn ngừa thai hiệu quả.

  Protein đặc biệt nằm trên bề mặt của tinh dịch vì một gene tổng hợp thành. đối tượng ta đã gọi điện nó là Izumo, chỉ một chiếc hộp cần thiết trong rất nhiều đám cưới của Nhật Bản. Trong thống kê trên chuột của một số nhà khoa học đến từ Đại học Osaka, những tinh dịch thiếu Izumo đã chưa thể kết hợp với trứng.



  [​IMG]

  Trong quá trình thụ tinh, các "tinh binh" phải vượt qua các rào cản được ví như khu vực Indiana Jones hiểm độc trước khi đến được với trứng. Trước tiên là cửa ải tế bào nang quanh trứng mới rụng. sau đây đó, ́một vài "anh lính" còn khỏe mạnh lại tiếp tục vượt đến bức tường xung quanh trứng, được gọi điện là zona pellucida - một lớp màng dày bảo vệ trứng. hay tóm lại là màng tế bào trứng phía trước.

  Thí nghiệm cho rằng tinh dịch của ́một vài con chuột đực thiếu protein Izumo vẫn có khả năng vượt qua những hàng rào xung quanh trứng, tuy thế k một "chiến sĩ" nào xuyên qua được cửa ải cuối cùng là màng tế bào trứng, Chính vì vậy k một con nào nào có thể sinh sôi. Tiến sĩ Masaru Okabe hay cộng sự cũng đã tìm nhìn thấy một dạng protein Izumo trong tinh trùng của đối tượng. Bạn chứa biết sùi mào gà ở háng

  Theo giới tay nghề, nhận thấy mới k chỉ đem lại một cái nhìn sâu sắc về cơ chế thông giao bí ẩn của trứng hoặc tinh dịch, mà còn mở ra tương lai sáng lạn cho rằng lĩnh vực trị bệnh khó có con hay phòng tránh thai.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này