XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. icongnghe
  Offline

  icongnghe admin

  (Website tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
  Movavi Screen Recorder Studio 10 là một ứng dụng cho phép bạn quay video màn hình và sau đó lưu nó vào các tệp video, có thể chỉnh sửa luôn tại chỗ. Các tập tin video được tạo ra cũng có thể được chia sẻ trên các trang web mạng xã hội.

  Ghi lại âm thanh và video trực tuyến, trò chuyện video trên Skype, hội thảo trên web, thậm chí cả phim và phim truyền hình. Sử dụng mô-đun chỉnh sửa video tích hợp để tạo các clip hoàn chỉnh: nội dung blog video, hướng dẫn, hướng dẫn và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]
  Movavi Screen Recorder Studio rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chưa bao giờ thử chụp màn hình trước đó. Trình quay video màn hình cho PC cho phép ghi lại màn hình, chỉnh sửa video và lưu kết quả. Trình ghi màn hình máy tính này tương thích với Windows XP trở lên.

  Chia sẻ từ : https://icongnghe.com/download-movavi-screen-recorder-studio-10/
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
 2. ngoclan160162
  Offline

  ngoclan160162 admin

  Cảm ơn bác đã chia sẻ tool hữu dụng này ạ. Em là newbie nên sử dụng có hơi khó khăn. Mong được giúp đỡ ạ.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
 3. Cái này dùng miễn phí hay là mất phí thế bạn, có cài được trên IOS hay không ạ hay chỉ dùng được mỗi trên máy tính thôi
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này