XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Ốc và bu-lông thường được sử dụng cùng lúc với nhauThảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tranthanhha, 14/1/19.

 1. tranthanhha
  Offline

  tranthanhha admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Nguyên lí làm việc của bu lông ốc vít
  Nguyên lý làm việc của bu lông là gắn kết nhờ vào sự ma sát giữa các vòng xoắn của bu lông ốc vít và đai ốc để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau.

  - Ốc và bu-lông thường được sử dụng cùng lúc với nhau. Bu lông được chèn vào qua một con ốc bắt ren. Các ốc được xoáy theo chiều ren vào tới điểm xiết chặt với nhau để tạo nên kết nối mạnh mẽ. Phương pháp buộc này khá phổ biến, bất kỳ hoạt động gắn đính, định vị nào cũng cần tới bulong và ốc để gắn xiết.

  [​IMG]
  - Vít thì không sử dụng ốc. Khi vít được đưa vào, rãnh ren sẽ bám vào vật liệu để được được xiết chặt.

  Khi lắp ghép bu lông ốc vít luôn đòi hỏi một con ốc để giữ lại các thành phần trên trục của nó. Ốc được lắp thông qua mô-men xoắn, còn bu lông được giữ tại vị trí hoặc ngược lại. Vị trí ốc và bu lông phụ thuộc vào ma sát của đai bu lông và ren ốc liên kết với nhau.

  Khi phải chịu tải động có thể nới lỏng ốc. Trong trường hợp này có thể sử dụng quả đinh tán, ốc khóa hoặc ốc khóa ren để làm chặt ốc với bu lông, tránh ốc bị tuột khỏi bu lông như thiết kế mong muốn.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
  Công ty ốc vít Đinh Dương
  Hotline: 0944885559 - 0922665559
  Email: ocvitdinhduongmb@gmail.com
  Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này