XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Những rủi ro khi đi xuất khẩu lao động Nhật năm 2017admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lenguyentrung, 4/5/17.

 1. lenguyentrung
  Offline

  lenguyentrung admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Xuất khẩu lao động Nhật là hướng đi mới của nhiều lao động Việt, trước tình trạng thiếu việc làm tại Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực mà chương trình xuất khẩu lao động Nhật mang lại thì vẫn còn tồn tại những vấn đề chưa được giải quyết. Dưới đây là một số rủi ro mà người lao động thưởng gặp khi đi xuất khẩu lao động.


  [​IMG]


  1. Mất tiền môi giới quá cao

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều trung tâm/công ty môi giới việc làm. Do hạn chế về thông tin & kiến thức, mà nhiều lao động đã mất hàng chục triệu đồng cho trung tâm/công ty môi giới. Để tránh không phải mất tiền môi giới, lao động nên đến trực tiếp các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động để đăng ký, nộp hồ sơ.

  2. Phải nộp thêm nhiều khoản tiền phát sinh

  Để thu hút lao động, một số trung tâm/công ty thực hiện thu phí ban đầu ít. Sau đó, trong quá trình làm hồ sơ thủ tục thì yêu cầu người lao động nộp thêm nhiều khoản tiền “không tên”. Vì vậy, khi được tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động Nhật, thực tập sinh cần phải tìm hiểu chi tiết các khoản chi phí. Từ đó hãy đưa ra quyết định có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không?

  3. Làm việc không đúng như đã ký kết trong hợp đồng

  Đối với trường hợp này thì xảy ra ít nhưng trên thực tế không phải là không có. Để xử lý tình huống này, thực tập sinh phải liên lạc trực tiếp với nghiệp đoàn và công ty phái cử bạn sang Nhật để phương án giải quyết kịp thời.

  4. Điều kiện sinh hoạt không đảm bảo

  Đây cũng là một trong những trường hợp mà có khá nhiều lao động gặp phải khi sang Nhật làm việc. Bởi gặp phải xí nghiệp có chế độ đãi ngộ không tốt. Lao động phải sống trong căn phòng nhỏ hẹp, điều kiện sinh hoạt kém, không đảm bảo sức khỏe,…Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều thực tập sinh bỏ trốn ra ngoài làm việc.

  Nếu bạn có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm nay. Hãy tự trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết. Đặc biệt là tìm được một công ty xuất khẩu lao động uy tín đảm bảo quyền lợi cho người lao động và lựa chọn đơn hàng hợp lý.

  Chúc các bạn thực tập sinh thành công trên con đường đi XKLĐ Nhật!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này