XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Những món ăn làm từ yến sào hà nội



admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thangbka92, 14/6/17.

  1. thangbka92
    Offline

    thangbka92 admin

    (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
    Yến sào và các món ăn làm cho từ tổ yến từ lâu đã được tiêu dùng rất phổ biến, đặc trưng là chỉ phục vụ vua chúa ngày xưa. cho tới hiện tại, với những trị giá dinh dưỡng lý tưởng, yến sào khánh hòa trở thành món ăn rộng rãi và sản phẩm tự dưng này vẫn rất được ưa chuộng trong tẩm bổ sức khỏe, cộng như hỗ trợ điều trị rộng rãi thể bệnh khác nhau. Vì yến sào mang giá hơi đắt nên bạn hãy chế biến đúng cách để có thể tận dụng hết dưỡng chất của nó và hạn chế hoang toàng nhé. Sau đây sẽ là 1 số món ăn làm cho trong khoảng tổ yến bồi bổ và được ưa chuộng nhất hiện tại.



    [​IMG]

    Cách chưng yến

    Chè yến ngũ quả: Yến sào khô có định lượng 3g đem ngâm trong nước ấm khoảng 10 phút. cộng với Đó thì hạt sen được khiến cho sạch rồi hầm trước và giữ lạnh để bảo quản. Yến sào sau khi ngâm thì vớt ra để bác bỏ cách thủy cộng có hạt sen, táo đỏ, đậu xanh, bạch quả, kỳ tử và tuyến phố phèn khoảng 30 phút cho đến khi bạn thấy những sợi yến đã nở đều và tỏa lên mùi thơm đặc trưng thì tắt bếp.



    Chè yến hạt sen: Món chè này cũng được chế biến y như món chè yến ngũ quả nhưng thay vì sử dụng nhiều mẫu khác như táo đỏ, đậu xanh, bạch quả, kỳ tử thì bạn chỉ phương pháp thủy yến sào đã ngâm mang hạt sen và tuyến phố phèn mà thôi.

    Soup yến vi cá: nguyên liệu cần mang là 3 gam yến sào khô tinh luyện ngâm trong nước ấm 10 phút, vớt ra để ráo; nước dùng được hầm từ xương heo và xương gà; 3 gam thịt cua được làm cho sạch, xé nhỏ; Vi cá một gam đem rửa sạch và ngâm trong nước ấm tới khi nở đều. Để chế biến, bạn cho yến sào đã ngâm nở cộng sở hữu vi cá, giết mổ cua vào nước lèo trong thố sứ, sau chậm triển khai nêm nếm gia vị vừa ăn rồi chưng cách thủy khoảng 30 phút tới lúc thấy sợi yến đã nở đều, đồng thời tỏa lên mùi thơm đặc trưng thì tắt bếp.



    Yến hầm ý trung nhân câu hoặc gà ác: Đây được coi là một trong số những món ăn khiến từ tổ yến tẩm bổ nhất. Bạn sử dụng 5g yến sào khô tinh luyện, ngâm nở trong nước ấm sau 10 phút rồi vớt ra để ráo. Chim nhân tình câu hoặc gà ác dùng một con đã được khiến cho sạch sẽ, đem tẩm ướp gia vị và hầm mềm cùng có táo đỏ, táo đen, nấm trắng, nấm đông cô, xá xíu, kỳ tử. rút cục cho thêm yến sào đã sơ chế vào thố nhân tình câu (hoặc gà ác) và bác bỏ cách thủy thêm khoảng 30 phút nữa cho tới lúc thấy sợi yến nở đều cộng sở hữu mùi thơm đặc thù thì tắt bếp.



    Súp yến cua: Yến sào khô tinh chế có định lượng 3g đem ngâm khoảng 10 phút trong nước ấm rồi vớt ra. Sau chậm triển khai bác bỏ bí quyết thủy mang giết thịt cua đã khiến cho sạch và nước lèo hầm trong khoảng xương heo, xương gà trong vòng 30 phút (đã nêm nếm vừa ăn) cho đến khi thấy sợi yến nở đều, song song mang mùi thơm đặc thù thì tắt bếp và sử dụng.




    Chè yến bác bỏ tuyến đường phèn: Đây là 1 trong các món ăn làm cho trong khoảng tổ yến đơn giản nhất. nguyên liệu cần có chỉ là yến khô tinh chế khoảng 3g và tuyến phố phèn. Để chế biến món ăn này, bạn ngâm yến sào khô mang nước ấm trong 10 phút rồi vớt ra và đem bác cách thủy có đường phèn khoảng 30 phút. Cứ đun với lửa nhỏ cho đến lúc thấy sợi yến nở đều cộng tỏa ra mùi thơm đặc trưng thì tắt bếp và lấy ra dùng. Để món ăn thơm ngon hơn, bạn có thể cho thêm một lát gừng tươi nữa nhé.

    Xem thêm: http://congtyyensao.com/tu-van/cach-chung-to-yen-cho-be-giup-tang-truong-the-chat-va-tri-tue/

    Địa chỉ:
    76 HAI BÀ TRƯNG: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


    ĐT: 04.36.555.888 – 04.35.66.88.99 – 04.39.99.77.55 – 09. 66.60.61.69



    327 TRƯỜNG CHINH: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.

    ĐT: 0436.555.777 – 0432.333.666 – 04.66.849.833 – 0965.69.63.64

    HỒ CHÍ MINH: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

    ĐT: 083.50.60.888 – 0862.838.999 – 09.68.60.61.69
     

    Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này