XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. yduoc1122
  Offline

  yduoc1122 admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - những lưu tâm khi điều chỉnh mong muốn xét tuyển ĐH năm 2019

  xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2019 học viên được phép thay đổi mong muốn xét tuyển một lần trong thời gian quy định, lúc điều chỉnh nguyện vọng học viên bắt buộc lưu ý những vấn đề sau.
  [​IMG]
  Bộ giáo dục và đào tạo đã quy định rõ ràng về việc học viên có nhu cầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký tuyển sinh, theo đó người học có thể điều chỉnh nguyện vọng sau khi mang hậu quả thi cấp 3 quốc gia.
  Xem thêm Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
  bí quyết điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển năm 2019
  Theo tổng hợp của ban tuyển sinh CĐ Y Dược TP Hồ chí minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học hoàn toàn có thể điều chỉnh nguyện vọng đăng ký tuyển sinh năm 2019 bằng Một trong hai cách như sau:
  Xem thêm Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến: người học thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến bằng cách dùng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh trên trang web Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo. Lưu ý thí sinh: Phương thức điều chỉnh nguyện vọng này chỉ chấp nhận lúc số lượng mong muốn sau khi điều chỉnh ko quy mô lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu Đký dự thi.
  Xem thêm Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này