XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Những lỗi phổ biến cần tránh khi học tiếng AnhThảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 22/9/17.

 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Suy nghĩ cứng nhắc
  Ngôn ngữ không cố định. Mỗi ngày bạn sẽ gặp nhiều từ ngữ bạn không biết nghĩa trước đây.
  Đa phần học viên mới học thường quan trọng hóa vấn đề này, họ muốn hiểu thông một từ trước khi học qua từ khác. Thật là khổ sở. Thực tế chúng mình không thể biết tất cả các từ. Nghĩ về từ “set” trong tiếng Anh, có khoảng 460 nghĩa. Bạn nắm được toàn bộ không?
  Khả năng đoán từ rất quan trọng trong việc thu nạp ngoại ngữ, hãy tập đoán nghĩa từ. Đừng lo lắng về năng lực, từ từ chúng ta sẽ học được qua việc lặp lại nhiều lần trong nhiều ngữ cảnh.
  Mưa dầm thấm đất. Nhớ là đừng sa lầy vào chi tiết.
  Tag: học tiếng anh elight
  Tiếp cận từ dưới lên
  Số đông thường bắt đầu với một vài thành phần cấu trúc nhỏ nhất, sau đó kết hợp lại, đó gọi là tiếp cận từ dưới lên.
  Điều đó nghe có vể đúng, nhưng ngôn ngữ không như vậy. Nếu bạn bắt đầu với việc học toàn bộ các quy tắc ngữ pháp, mẹo phát âm từng từ trước khi thực sự tạo thành một câu, chúng ta thường kết thúc trong sự không hài lòng và thất vọng (nghĩ về việc học ngoại ngữ cấp 2,3 của bạn xem).
  Cách tiếp cận từ trên xuống khuyến khích học viên học toàn bộ câu sau đó đi vào chi tiết ngữ pháp một biện pháp cực hiệu quả, có chức năng như một đứa trẻ con tiếp thu ngôn ngữ một biện pháp tự nhiên. Ngữ pháp quan trọng, không nghi ngờ, nhưng bạn phải tiếp xúc ngôn ngữ theo hướng tổng thể trước. Đây là phương pháp tiếp cận phổ biến của nhiều polyglot (người nói được nhiều thứ tiếng).
  Xem thêm: trang web học tiếng anh tốt nhất
  Dịch từng con chữ để hiểu nghĩa
  Học viên thường không hiểu rằng ngôn ngữ rất khác so với các môn khác. Thường thì bạn không thể dịch từng từ để hiểu ý nghĩa một cách trực tiếp.
  Khi chúng mình học ngoại ngữ, hãy bắt đầu từ con số không. Hãy quên hầu hết các kiểu mẫu diễn đạt mà chúng ta đã quen thuộc với tiếng mẹ đẻ, đặc biệt khi chúng mình học ngoại ngữ khác hệ với nhau. (Vd: Trung, nước Nhật Bản, Hàn.. là một hệ. Anh, Pháp, Ý…là một hệ). Tập làm quen với các kiểu diễn đạt mới, tránh việc dịch từ tiếng Việt ra tiếng Anh. Bạn sẽ cảm ơn tôi vì điều này.
  Không tin dùng âm điệu
  Hầu như người học không chú tâm đến phát âm chuẩn xác và bỏ qua phần nhấn, nối âm, nhạc điệu của ngôn ngữ. Kết quả là phát âm không sinh động, giống rô bốt và rất khó hiểu. Có thể chúng ta sẽ ngạc nhiên, nhưng nhịp điệu thực sự quan trọng không kém phát âm chuẩn trong việc làm cho người khác dễ dàng nghe được và hiểu chúng mình.
  Một biện pháp tốt để luyện tập là ghi âm lại giọng nói của bạn, đối chiếu và thực hành nhiều.
  Thiếu tự tin
  Điều cuối cùng nhưng cực kì quan trọng, mọi người học ngoại ngữ với tư tưởng tiêu cực: Ngoại ngữ rất khó? Nhàm chán lắm? Tôi không học được đâu?…
  Những suy nghĩ đó sẽ làm chúng ta nhụt chí và việc từ bỏ có cơ hội đoán trước. Đừng bối rối về khả năng và sự tự tin. Sự tự tin là niềm tin về năng lực của chúng mình.
  Xem thêm: hoc anh van truc tuyen
  Niềm tin của tôi là mọi người đều học được ngoại ngữ. Bạn đã học rất xuất sắc tiếng Việt đúng không? Bạn chỉ cần bước lên một bước ra khỏi vùng khá an toàn của chính mình. Một ngày nào đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Đến khi nào chúng ta hoàn toàn tự tin về bản thân rằng chúng ta học được tiếng Anh và có mẹo hay dùng nó giao tiếp thiên nhiên, các vấn đề còn lại sẽ được giải quyết.
  Xin trích dẫn câu nói của Elenor Roosevelt: Confidence comes not from always being right but rom not fearing to be wrong”.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này