XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Những giải pháp điện mặt trời chúng tôi cung cấpadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty rèm vải
* Công ty biet thu
* Công ty Thiết kế rèm cửa giá rẻ HCM
* Công ty biet thu dep
* Cung cấp rèm văn phòng
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Công ty rèm gỗ
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Cung cấp rèm cuốn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thangbka92, 13/1/18.

 1. thangbka92
  Offline

  thangbka92 admin

  (Nhà tài trợ: http://www.menudep.com/gioi-thieu/thiet-ke-menu-dep-285.htm) - Bên cạnh hệ thống điện mặt trời, bên tôi bổ sung phong phú tính năng như độc lập sở hữu bù lưới thông minh, độc lập kết hợp hòa lưới điện, hòa lưới mang dự trữ, hoặc những hệ thống kết hợp.
  [​IMG]
  Điện mặt trời tại Việt Nam ngày càng lan rộng và được phong phú khách hàng quan tâm, ko chỉ ở những khu vực chưa mang điện lưới hoặc điện lưới chập chờn, mà còn là phương pháp vô cùng hữu hiệu và thân thiện môi trường đáp ứng lời yêu cầu sử dụng điện hằng ngày hoặc dự phòng trong thành thị. Rất lan rộng người tiêu dùng gọi tư vấn từ tôi chia sẻ rằng họ có nghe nói rộng rãi tới hệ thống điện năng lượng mặt trời nhưng chưa mường tượng cụ thể sở hữu những chiếc hệ thống như thế nào, thuận lợi của từng mẫu hệ thống ra sao.
  [​IMG]
  Vậy chúng tôi xin minh họa một cách đơn giản các hệ thống điện mặt trời ngay thời điểm hiện tại tôi đã và đang phân phối tại Việt Nam. Cũng như đặc tính/ứng dụng ham mê nhất của mỗi mẫu hệ thống, giúp người tiêu dùng với đủ thông tin tốt hơn để chọn một hệ thống thích cho lời yêu cầu của mình.
  Hiện nay bên tôi thông thường cung ứng các hệ thống điện mặt trời như sau:
  Hệ thống điện mặt trời độc lập:

  Đây là hệ thống điện mặt trời sử dụng cho đòi hỏi cả ngày lẫn đêm cho một hệ thống các trang bị điện độc lập, chỉ tiêu dùng điện lấy được từ năng lượng mặt trời.
  Hệ thống này bao gồm những tấm pin mặt trời, bộ điều khiển nạp, ắc quy lưu trữ, mang hoặc không sở hữu bộ đổi điện DC – AC. Đây là hệ thống nhiều loại nhất hiện tại ở Việt Nam vì hoàn thành được các cần phải có dùng điện tại các khu vực chưa với điện, điện chập chờn, lúc mất điện hoặc đơn thuần là tiêu dùng điện mặt trời cho một số ít các máy trong gia đình.
  [​IMG]
  Hệ thống điện mặt trời độc lập sở hữu bù lưới:

  Đây là hệ thống điện mặt trời độc lập nhưng có tích hợp bộ bù lưới logic lúc yếu điện, đảm bảo những trang bị đã đấu nối vào hệ thống điện mặt trời luôn đủ điện sử dụng dù trời ko nắng hoặc nhu cầu cần thiết dùng tăng cao.
  Hệ thống điện mặt trời độc lập hợp lại thành một hòa lưới:

  Đây là hệ thống điện mặt trời độc lập nhưng mang kết hợp hòa lưới khi hệ thống ắc quy dự trữ đã được nạp đầy. Nghĩa là ngay cả khi dùng không hết nguồn điện mặt trời và ko còn nạp thêm cho ắc quy được nữa thì máy móc tự động chuyển sang hòa phần điện mặt trời đó vào lưới. Khi lượng điện trong ắc quy giảm xuống, hệ thống sẽ quay lại sạc đầy ắc quy.
  Hệ thống điện mặt trời trực tiếp:

  Đây là hệ thống chỉ dùng trong lúc trời nắng không dự trữ lúc trời râm hoặc về đêm. Hệ thống này chỉ bao gồm các tấm pin mặt trời và bộ điều khiển sạc, và lấy điện DC từ bộ điều khiển sạc cấp cho tải. Hệ thống này thích lúc tiêu dùng bơm nước DC trực tiếp lên bồn (khi mang nắng thì bơm, nắng nhiều bơm nhiều, nắng ít bơm ít).
  Hệ thống điện mặt trời nối lưới:

  Là hệ thống sử dụng bộ hòa lưới để hòa lượng điện thu được từ các tấm pin mặt trời vào lưới điện quốc gia, tiêu dùng nội bộ. Hiện nay ở các nước lớn lên hệ thống này là siêu nhiều lựa chọn do xung quanh việc hệ thống điện mặt trời nối lưới cấp điện cho nhu cầu cần thiết nội bộ, họ còn có thể bán điện cho nhà nước với giá cao hơn giá sắm điện nhiều khi thiết yếu dùng ít hơn lượng điện thu được, cùng thêm hiện tượng mất điện lưới cực kỳ ít xảy ra. Tuy nhiên ở Việt Nam hệ thống này Trên thực tế siêu ít vì những nguyên do sau: chưa cho phép người dân bán điện cho nhà nước (lắp đồng hồ 2 chiều); điện lưới bị mất tương đối thường xuyên và khi hòa lưới thì lúc mất lưới điện mặt trời cũng ko sử dụng được; và hiện tại kinh phí cấp dưỡng ra 1KWH điện từ pin mặt trời vẫn cao hơn giá điện nhà nước (trừ một số khu vực ở Biển đảo, vùng chưa với điện lưới). Ưu điểm của hệ thống hòa lưới là giá rẻ do không có ắc quy lưu trữ cũng như những bộ điều khiển, chuyển đổi điện.
  Hệ thống điện mặt trời nối lưới sở hữu dự trữ:

  hệ thống này tương tự hệ thống nối lưới tuy nhiên được thiết kế thêm một hệ thống dự trữ nhỏ hoặc vừa thêm vào cho tải ưu tiên để lúc mất điện lưới vẫn dùng được. Hệ thống này chỉ phù hợp hợp khi lắp đặt với công suất to lớn như đối với những doanh nghiệp.
  Hệ thống điện mặt trời độc lập kết hợp:

  là hệ thống điện mặt trời độc lập (như ở phần 1), mang kết hợp với một số nguồn phát điện khác như tua bin gió hoặc vật dụng phát điện sử dụng nhiên liệu. Ưu điểm hệ thống này là đảm bảo nguồn phát điện liên tục hơn chỉ sử dụng hệ thống điện mặt trời, phần còn kém là phức tạp và giá cao, giá tiền cho bảo trì cũng lớn.
  Hệ thống điện mặt trời độc lập thông minh:

  Đây là hệ thống hài hòa lý tưởng đa dạng chế độ chạy giữa năng lượng mặt trời, năng lượng gió, điện lưới và sản phẩm phát điện dự phòng (nếu có). Khách hàng mang thể tự lập trình sắm chế độ chạy theo nhu cầu. Hệ thống đảm bảo nguồn điện logic 24/24 với bất kỳ lý do nào.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này