XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn hay dài hạn?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi quentjvnet, 14/3/17.

 1. quentjvnet
  Offline

  quentjvnet admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật đang được sự quan tâm của người lao động. Bởi sau 3 năm làm việc tại Nhật bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền từ 600 – 800 triệu đồng. Là cơ hội để bạn có thể làm ăn và xây dựng cuộc sống sau khi về nước. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nên đi xuất khẩu lao động ngắn hạn hay dài hạn tại Nhật để có lợi nhất cho người lao động?
  [​IMG]
  Khái niệm ngắn hạn và dài hạn

  Đi sang làm việc tại Nhật Bản bạn sẽ có hai lựa chọn ngắn hạn và dài hạn. Trong đó ngắn hạn là tham gia với thời hạn 1 năm và dài hạn là 3 năm và thậm chí nếu như bạn có mong muốn ở lại làm việc thì có thể kéo dài hợp đồng lên đến 5 năm.

  Xem thêm: Dieu kien di xuat khau lao dong Nhat Ban

  Xuất khẩu lao động ngắn hạn sẽ kiếm được tiền nhanh chóng

  Với thời hạn hợp đồng là 1 năm thì thường là lao động thời vụ, mức chi phí cho hợp đồng đi theo đơn hàng 1 năm cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với 3 năm. Bên cạnh đó việc làm thời vụ sẽ có thể có thêm nhiều thời gian tăng ca nên mức lương tháng của người lao động sẽ cao hơn người làm dài hạn.

  Xuất khẩu lao động dài hạn được lựa chọn nhiều nhất

  Tuy mức chi phí đi XKLĐ 1 năm thấp hơn rất nhiều so với 3 năm. Tuy nhiên, với thời gian làm việc tại Nhật 1 năm thì bạn chưa kịp tích lũy được kinh nghiệm làm việc và khoản tiền bạn kiếm được cũng không được là bao. Ngược lại, nếu bạn chọn đi 3 năm thì sau khi trờ về nước bạn sẽ tích lũy được khoản tiền tương đối lớn để có thể đầu tư kinh doanh và thực hiện ước mơ trên con đường sự nghiệp của mình.

  Xuất khẩu lao động dài hạn lên đến 5 năm

  Trường hợp xuất khẩu dài hạn lên tới 5 năm là lựa chọn của rất ít người lao động. Bởi sau khi kết thúc hợp đồng 3 năm đa số người lao động đều có nhu cầu trở về quê hương làm ăn và sinh sống.

  Đi XKLĐ ngắn hạn hay dài hạn đều có những lợi ích riêng. Tùy vào điều kiện sức khỏe, nhu cầu của mỗi người mà có những lựa chọn phù hợp nhất. Điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn những đơn hàng chất lượng với mức lương cao. Đồng thời là nơi có thể giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong những năm làm việc tại đất nước Nhật Bản. Chúc bạn thành công!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này