XenForohostingtu van kham phu khoa
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Năng lượng tái tạo năm 2016 bổ sung 86% vào lưới điện châu Âuadmin

Danh sách nhà tài trợ

1/ Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
2/ Công ty mitsubishi trung thượng hà nội
3/ Công ty cong ty nha xinh
4/ Công ty thiet ke nha xinh
5/ Công ty biet thu co dien phap
6/ Giải đáp điêu khắc chân mày là gì ?
7/ Công ty rèm vải
8/ Công ty biet thu
9/ Nơi phun môi nam tại tphcm
10/ Công ty Thiết kế rèm cửa giá rẻ HCM
11/ Công ty biet thu dep
12/ Cung cấp rèm văn phòng
13/ Làm đẹp với xăm môi giá rẻ TPHCM
14/ Công ty nha xinh
15/ Địa chi điêu khắc lông mày nam
16/ Công ty nha xinh
17/ Công ty rèm gỗ
18/ Địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp
19/ Cong ty thiet ke nha kien truc
20/ Cung cấp rèm cuốn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dinhquangpack, 16/2/17.

 1. dinhquangpack
  Offline

  dinhquangpack admin

  https://remcuachauau.com.vn/rem-vai - Trong số 24,5 GW công suất điện lắp đặt mới ở châu Âu năm 2016, 21,1 GW tương đương 86% là năng lượng tái tạo.
  Tại thời điểm này, nang luong mat troi vấn đề bảo vệ môi trường và ngăn chặn biến đổi khí hậu xảy ra nghiêm trọng hơn vẫn đang là một nhu cầu cấp thiết. Tin tốt là một báo cáo mới đây đã cho thấy phần lớn lượng điện được bổ sung vào lưới điện châu Âu là năng lượng tái tạo.

  Châu Âu đang thể hiện rõ ràng rằng họ quyết tâm chuyển từ nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng tái tao. Cụ thể, 86% công suất lắp đặt mới đến từ năng lượng gió, mặt trời, năng lượng sinh khối hay thủy điện. Điều này cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của các quốc gia châu Âu trong Hội nghị khí hậu Paris. Trong năm trước đó, năng lượng tái tạo cũng chiếm tới 79% công suất điện được lắp đặt mới.

  [​IMG]
  Tỉ lệ năng lượng tái tạo bổ sung vào lưới điện châu Âu giai đoạn 2009-2016 (Nguồn: WindEurope)

  Không chỉ có vậy, đây là lần đầu tiên mà hơn một nửa số công suất điện được bổ sung vào lưới điện đến từ gió. Với tính chất có thể tạo ra gần như liên tục, năng lượng gió đã vượt lên than đá, trở thành nguồn tạo ra công suất điện lớn thứ hai chỉ sau khí thiên nhiên.

  [​IMG]
  Năng lượng gió phát triển mạnh tại châu Âu trong năm 2016

  Đức đang dẫn đầu châu Âu trong việc sử dụng năng lượng tái tạo. Trong tổng số năng lượng được bổ sung vào lưới điện quốc gia này, dien nang luong mat troi 44% là từ các nguồn năng lượng tái tạo. Pháp và Phần Lan cũng đã lập kỷ lục về số nhà máy điện gió được xây dựng vào năm 2016.

  Số tiền đầu tư vào năng lượng tái tạo tại châu Âu cũng ngày càng tăng, cụ thể đã tăng 5% so với năm trước lên 27,5 tỷ euro tương đương khoảng 29,3 tỷ USD. Đây là điều rất đáng khích lệ, vì sẽ làm giảm chi phí lắp đặt năng lượng tái tạo.

  Các chuyên gia đang lo ngại rằng với không khí chính trị gần đây, việc đẩy mạnh năng lượng tái tạo có thể sẽ không được duy trì. Châu Âu hiện đang có nghĩa vụ cắt giảm khí thải cho đến năm 2020, nhưng sau thời hạn này, không có gì đảm bảo rằng nó sẽ được gia hạn.

  Hy vọng rằng, tới thời điểm đó năng lượng tái tạo sẽ có hiệu quả kinh tế hơn các loại nhiên liệu hóa thạch, điện năng lượng mặt trời và sẽ tiếp tục tăng trưởng. Lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Hoa Kỳ đã sử dụng nhiều nhân lực hơn so với cả dầu mỏ, than đá, khí tự nhiên cộng lại, nghĩa là công nghệ năng lượng tái tạo đang có ý nghĩa kinh tế hơn theo thời gian.

  TNguồn: Genk (Theo IFLScience)
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này