XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Mục đích đi XKLĐ Nhật Bản của lao động Việt Nam là gì?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lenguyentrung, 24/4/17.

 1. lenguyentrung
  Offline

  lenguyentrung admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)


  Xuất khẩu lao động Nhật không còn quá xa lạ với người lao động tại Việt Nam. Số lượng lao động Việt sang Nhật Bản ngày càng gia tăng qua mỗi năm. Chỉ tính riêng năm 2016, Việt Nam có khoảng 40.000 người sang Nhật làm việc theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong những năm tới khi 58 quận/huyện bị cấm đi XKLĐ Hàn Quốc.


  [​IMG]

  Bất kể khi bạn làm việc gì đều phải xác định mục đích để hướng tới. Chính vì vậy, trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn cần phải xác định mục đích của bản thân và quyết tâm thực hiện mục đích đó. Đối với mỗi lao động thì sẽ có mục đích sang Nhật khác nhau. Dưới đây là một số mục đích chính của người lao động khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

  1. Kiếm tiền, cải thiện cuộc sống

  Đây là mục đích chính của đa số lao động Việt. Bởi mức lương cơ bản khi sang Nhật làm việc khoảng 24 – 30 triệu vnđ/tháng. Khi trừ đi tất cả khoản phí hàng tháng, lao động có thể tiết kiệm được 15-20 triệu/tháng. So với thu nhập tại Việt Nam, đây là mức lương vô cùng hấp dẫn. Sau khi hết hạn hợp đồng về nước, người lao động sẽ tiết kiệm khoảng 300-500 triệu. Người lao động sẽ có vốn để kinh doanh, cải thiện cuộc sống tốt hơn.

  2. Học tiếng Nhật

  Đối với một số lao động, kiếm tiền không phải mục đích duy nhất. Ngoài giờ làm, lao động có thể học thêm tiếng, nâng cao năng lực tiếng Nhật, thi để lấy chứng chỉ tiếng Nhật. Với trình độ tiếng Nhật tốt cùng với kinh nghiệm làm việc, cơ hội xin vào làm các công ty Nhật hay các công ty yêu cầu tiếng Nhật với mức lương cao là rất lớn.

  3. Học hỏi kinh nghiệm, tác phong làm việc của người Nhật

  Môi trường làm việc tại Nhật rất khắt khe với nhiều nội quy, quy định cần tuân thủ. Vì vậy, nếu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, lao động sẽ được rèn luyện được tác phong làm việc của người Nhật. Đặc biệt là học hỏi nhiều kinh nghiệm làm việc từ người Nhật.

  Để có thể thực hiện được mục đích đã đề ra, người lao động phải có ý chí, quyết tâm vượt qua mọi gian nan thử thách. Đồng thời, tự trang bị những kiến thức cần thiết cho bản thân trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET chúc các bạn thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này