XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. Lanviettech
  Offline

  Lanviettech admin

  (Website tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
  Tìm mua thiết bị định vị theo dõi ô tô


  Trong thời gian gần đây có rất nhiều người đi mua thiết bị định vị ô tô để đăng ký phù hiệu xe bởi thông tư từ bộ GTVT bắt buộc các loại xe tải, xe doanh nghiệp… phải có phù hiệu xe thì mới được phép vận hành. Nhưng có những khách hàng đi xong đến đăng ký thì lại phải về vì thiết bị không đạt chuẩn. Vậy tìm mua thiết bị định vị theo dõi ô tôở đâu đạt chuẩn thì bài viết dưới đây sẽ hướng các bạn cách mua thiết bị.

  Nên chọn mua thiết bị định vị theo dõi ô tô hay là loại nào

  Những tiêu chí khi mua thiết bị định vị theo dõi ô tô

  Để có thể mua được một loại thiết bị định vị chất lượng và uy tín các bạn cần tìm hiểu kỹ về cách thức mua cũng như những kiến thức cơ bản sau để có thể áp dụng vào cho mình:

  – Chất lượng khi tìm mua thiết bị định vị

  Chất lượng sản phẩm luôn đóng vai trò quan trọng khi tìm mua thiết bị định vị. Nguyên nhân là nếu thiết bị định vị đó không hợp chuẩn về chất lượng do bộ GTVT yêu cầu thì sẽ không thể xin phù hiệu xe tải hay xe hợp đồng… Do đó, để đảm bảo thiết bị định vị mà bạn lựa chọn đủ chuẩn, đủ chất lượng yêu cầu hơn nữa khi mua các bạn hãy yêu cầu nơi bán cung cấp giấy chứng nhận hợp quy cấp cho từng đơn vị, nếu không có thì hãy chuyển sang nhà cung cấp khác chứ không nên mua đại nhé.

  – Giá thành của thiết bị định vị theo dõi ô tô

  Lựa chọn giá thành luôn là sự lựa chọn quan trọng hàng đầu vì việc mua bị hớ, bị nhầm là điều thành cơm bữa trên thị trường. Mức giá hợp lý nhất của thiết bị định vị hợp chuẩn là 2.5 triệu đến 3 triệu dành cho các dòng xe ô tô, xe khách còn đối với xe tải là 3 triệu đến 3.5 triệu. Nếu mức giá thấp hoặc cao hơn thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua. Mà tốt nhất khi mua bạn nên tham khảo giá thị trường

  Mua định vị xe ô tô ở đâu tại Quảng Ninh

  Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng muốn lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình tại Quảng Ninh, công ty Việt Tech GPS chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

  Với hơn 5 năm kinh nghiệm phân phối dòng thiết bị định vị trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, chắc chắn chúng tôi sẽ là đơn vị uy hợp tác uy tín để giúp công việc kinh doanh cũng như cuộc sống của quý khách dễ dàng, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Trong suốt thời gian 05 năm chúng tôi chỉ làm duy nhất 1 việc là giúp đỡ khách hàng giám sát hành trình tại Quảng Ninh. Để chủ doanh nghiệp, cá nhân, các đơn vị tổ chức khác nhau đều có thể hòa toàn an tâm

  [​IMG]

  Nguồn: https://viettechgps.com/mua-dinh-vi-o-to-can-tranh-nhung-dieu-gi/
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này