XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Một số câu hỏi về Seoadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Thắc Mắc Về SEO' bắt đầu bởi phamthingocanh, 23/3/20.

 1. phamthingocanh
  Offline

  phamthingocanh admin

  (Website tài trợ: https://xaydungthuanphuoc.com/)
  1. Có một phương pháp tối ưu nào để giúp 1 website xuất hiện trên trang 1 của google?

  Xin trả lời là không có một phương pháp Seo cố định nào để xác định điều đó. Các thuật toán của google thường xuyên thay đổi và các kỹ thuật seo cũng phải thường xuyên thay đổi để phù hợp với các thuật toán đó.

  Tuy nhiên, có một quy tắc vàng mà theo tôi nên biết là phải hiểu về các chương trình của công cụ tìm kiếm. Mỗi công cụ tìm kiếm đều có một Robots thường xuyên đi lập chỉ mục các trang web và chúng ta nên tìm hiểu về hành vi của nó và những gì nó sẽ nghĩ về trang web sau khi nó lập chỉ mục. Nếu một website có các liên kết chất lượng và tối ưu hóa tối ưu hóa tốt một trang web ( Onpage) thì sẽ có nhiêu cơ hội để xuất hiện trên trang 1 kết quả tìm kiếm

  2. Có một khung thời gian cố định để Seo 1 từ khóa cạnh tranh lên top 10.

  Không có một khung thời gian cố định hoặc chắc chắn để seo 1 từ khóa lên top 10 của google. Có nhiều sự thay đổi và các biến thể ảnh hưởng đến kết quả Seo. Theo kinh nghiệm của tôi time dao động để seo từ khóa lên top 10 với môt từ khóa cạnh tranh thường thường từ 3 - 6 tháng.

  3. Sau khi hoàn thành việc SEO cho trang web, thì có cần phải thường xuyên duy trì SEO cho trang web đó không

  Có một thực tế đơn giản đó là google luôn thay đổi và các robots luôn hoạt động để lập chỉ mục thường xuyên cho trang web của bạn. Vì thế, nên sau khi hoàn thành các hoàn thành Seo từ khóa cho trang web của bạn, trang web của bạn sẽ dần dần tăng, Sau khi đạt được đỉnh cao của nó, nếu không tiếp tục Seo thì thứ hạng các từ khóa của bạn sẽ từ từ bị hạ thấp thứ hạng và dần được thay thế bởi các đối thủ.

  4. Nên làm gì khi bị Google phạt và loại bỏ trang web ra khỏi công cụ tìm kiếm?

  Để khôi phục một trang web khi bị google phạt phải phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể để giải quyết. Nói chung, thì bạn phải tìm hiểu lý do bị phạt là từ đâu. Xem lại các công việc bạn làm có phải là Black Hat Seo hay không. Tìm hiểu được nguyên nhân thì xóa sạch những gì mà nó liên quan đến website bạn. Tối ưu hóa lại site và nội dung. Sau đó yêu cầu Google lập chỉ mục lại trang web của bạn.

  Nếu không được thì bạn nên tổng hợp lại database và chuyển đến một tên miền mới

  5. Sự khác biệt của một chuyên gia Seo và một Seo Newbie?

  Một chuyên gia Seo họ không tập trung vào việc tìm kiếm thủ thuật để đẩy mạnh thứ hạng trang web mà họ tập trung vào việc tối đa hóa website và thực hiện Seo các từ khóa tiềm năng có thể đạt được thứ hạng tốt nhất và đem về các lưu lượng truy cập liên quan cần thiết.

  Người mới làm Seo thì sẽ nôn nóng tìm kiếm các thủ thuật Seo để đưa thứ hạng trang web lên một cách nhanh nhất trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Cách làm seo ngắn hạn này sẽ đem về kết quả Seo không được ổn định và dễ bị dính các thuật toán của google.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
 2. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  Cảm ơn bạn về bài viết rất hữu ích này. Mong bạn sẽ có đóng góp thêm nhiều bài viết hay hơn nữa !
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này