XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. boycochat5
  Offline

  boycochat5 admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Chuyến tham quan tại nhà :: Một cuộc cải tạo nhẹ nhàng và thoáng mát ở Amagansett
  Dự đoán mà một số người cảm thấy khi chờ đợi các chương trình yêu thích của họ trở lại Netflix là dự đoán tương tự mà tôi cảm thấy khi nhìn thấy những không gian mới được thiết kế bởi Jessica Helgerson. Tôi theo dõi cô ấy (và nhóm của cô ấy!) Trên instagram và khi họ bắt đầu trêu chọc một số nội thất mới, tôi giống như YESSSSSSS. Và sau đó tôi nhanh chóng quên đi kiểm tra chúng. Cho đến vài tuần trước!
  trang trí nội thất
  Mặc dù có một vài dự án mới trên trang web của cô ấy, nhưng chuyến tham quan ngôi nhà nhẹ nhàng và thoáng mát này là điều tôi thích nhất ...
  Nằm ở Amagansett, tôi không chắc đây là nhà nghỉ hay nơi ở toàn thời gian, nhưng tôi hoàn toàn thích sự đơn giản của tất cả. Mặc dù thiết kế không đột phá, nhưng nó vẫn mang hơi thở của không khí trong lành. Đừng để bị lừa bởi những ngôi nhà đơn giản - thường thì chúng có thể là một trong những thử thách nhất khi thiết kế vì mọi chi tiết đều có giá trị.

  Bạn hầu như luôn có thể biết khi nào một nhà thiết kế đã tham gia vào một dự án cải tạo bởi vì các phòng đều liền mạch và các chi tiết chu đáo. Ở đây, mục tiêu là giữ một bảng màu trắng tươi đơn giản, thiết kế hiện đại nhưng vượt thời gian và đi theo toàn bộ phong cách Scandinavia.
  Trong khi nó không phải là một căn phòng, hiên nhà này có thể là một trong những phần yêu thích của tôi trong nhà! Ôi làm thế nào tôi mong muốn một điểm giải trí ngoài trời thực sự như thế này. Bao phủ trong dây leo, tất nhiên.

  Tôi yêu cặp vợ chồng ấm cúng mà Jessica và nhóm của cô ấy đã tạo ra trong ngôi nhà này. Tôi nghĩ thật xa xỉ khi có những khoảnh khắc như thế này khi mọi thứ luôn bình tĩnh. Bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các tấm thảm trong nhà là kết cấu, nhưng không có hoa văn. Tôi thấy rằng một sự lựa chọn thiết kế mới mẻ!
  vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa tphcm
  Trang trí phòng khách rất thưa thớt, nhưng các mảnh thiết kế rất đẹp mà bạn không thực sự chú ý đến nó. Và nó vẫn quản lý để cảm thấy ấm cúng nhờ tất cả các kết cấu.
  Một ngóc ngách khác! Ngoài ra còn có rất nhiều cây treo khắp nhà, và tôi thích cái chạm đó. Khi bạn được bao quanh bởi cây xanh, sẽ cảm thấy kỳ lạ khi không mang thêm nó vào nhà nữa! Ngôi nhà của chúng tôi có một khoảng bao quanh sân, và đó chắc chắn là cảm giác của tôi khi có cây trong nhà. Nó sẽ không cảm thấy trọn vẹn nếu không có họ! Họ cũng giúp mang lại cuộc sống cho các phòng rất đơn giản.
  Thời gian thật: phòng ngủ này không phải là sở thích của tôi. Thông thường tôi thích những nét vui tươi như vòng tròn màu hồng phía sau giường, nhưng ở đây nó chỉ cảm thấy chưa trưởng thành và không phù hợp với tôi, đặc biệt là kết hợp với đồ nội thất đơn giản như vậy và nghệ thuật hiện đại. Khi bạn đi đơn giản, bạn có nguy cơ những khoảnh khắc có thể đột nhiên cảm thấy Urban Outfitters gặp Ikea thay vì Scandinavia nâng cao. Bạn nghĩ sao? Chỉ tôi thôi à?
  Tuy nhiên, tôi thích thiết kế phòng tắm này vì nó sử dụng không gian tuyệt vời. Đến từ một ngôi nhà có một số phòng tắm rất nhỏ, tôi có thể đánh giá cao thiết kế như thế này!

  Tiền thưởng: Tôi sở hữu những chiếc đầu giường chính xác này và tôi yêu chúng: màu xanh lá cây là sự hoàn hảo như vậy. Và ở đây, tôi không bận tâm đến bức tường có dấu sơn nhiều như vậy. Có lẽ vòng tròn màu hồng chỉ là quá thiên niên kỷ đối với tôi?
  Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những chiếc giường tầng ngọt ngào này! Ý tôi là, bạn không thể đi sai, rõ ràng. Gotta yêu những cú ném chunky quá. Phần tốt nhất về những ngôi nhà trung lập là ngay cả khi bạn không đủ khả năng mua những món đồ chính xác, thật dễ dàng để có được ý tưởng chung trong chính ngôi nhà của bạn. Đây là cách chúng tôi có được giao diện:
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này