XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Móm có niềng răng được không thưa bác sĩ?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi marcoexo05, 3/5/17.

 1. marcoexo05
  Offline

  marcoexo05 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Tình trạng răng móm khá phổ biến bên cạnh hô vẩu hàm trên. Nguyên nhân của hiện tượng móm có thể do răng hoặc do hàm. Khi xương hàm dưới phát triển mạnh hơn xương hàm trên và đưa ra quá mức. Biểu hiện của tình trạng răng móm là khuôn mặt có xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng của xương hàm dưới phủ ngoài xương hàm trên, mặt có thể bị lệch sang phải hoặc sang trái.
  Sự đưa ra của xương hàm khiến cho hàm răng dưới ở ngoài hàm răng trên và hai hàm không ăn khớp với nhau. Đây là tình trạng móm do xương hàm. Khi răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài, vượt ra khỏi răng hàm trên gây nên tình trạng móm do răng.

  Hỗ trợ điều trị móm do hàm:
  Thông thường, tình trạng hô móm do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm sẽ là phương pháp tốt giúp đưa răng về vị trí đều khít và cân đối trong tương quan với hàm trên, hài hòa với cấu trúc chung của cả khuôn mặt. Phẫu thuật hàm chỉ thực hiện trong vòng 2-3 tiếng và đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm để hạn chế những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra. Móm có niềng răng được không?

  Hỗ trợ điều trị móm do răng:
  Nếu như móm do răng thì có thể khắc phục bằng cách niềng răng hoặc bọc sứ. Có cách nào chữa răng móm nhanh không thì bọc sứ có thể là câu trả lời cho bạn.

  Bọc sứ được chỉ định trong các trường hợp răng móm, đưa ra phía trước ở mức độ nhẹ. Khi đó nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng thật, điều chỉnh thế răng và chế tạo mão sứ chụp bên ngoài sao cho chỉnh được thế răng về vị trí đều khít trên cung hàm. Phương pháp chỉnh sửa răng móm này khá đơn giản và chỉ mất 2-3 buổi hẹn, đảm bảo ăn nhai tốt nhưng chỉ phát huy hiệu quả khi răng móm ở tình trạng không quá phức tạp.
  [​IMG]

  Thông thường trong hỗ trợ điều trị răng móm thì niềng răng là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhằm điều chỉnh phần răng hàm dưới về vị trí đều khít về khớp cắn với răng hàm trên. Niềng răng móm về cơ bản cũng giống như niềng răng hô bởi về bản chất thì răng móm cũng chính là tình trạng hô ngược.

  Kỹ thuật niềng răng là quá trình tác động vào răng giúp dịch chuyển răng về vị trí thẩm mỹ, ăn khớp giữa hai hàm. Quá trình dịch chuyển này diễn ra từ từ nhờ lực kéo tạo ra bởi các mắc cài, dây cung và dây thun liên hàm. Lực kéo này được tính toán bởi bác sỹ khi tăng lực cho dây cung và dây thun. Phẫu thuật xương hàm có nguy hiểm không?

  Nếu bạn lo sợ thời gian niềng răng lâu thì với sự hỗ trợ của công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, thời gian thực hiện cũng được rút ngắn tối đa, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đây là công nghệ niềng răng được sáng chế, phát triển bởi đội ngũ các y bác sỹ của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu và hiện nay đã được chuyển giao trực tiếp.
  Tùy thuộc vào nguyên nhân móm xuất phát từ răng hay xương hàm mà nha sỹ sẽ có thể đưa ra phương hướng hỗ trợ điều trị cụ thể và phù hợp. Do đó, tốt hơn là bạn nên đến trực tiếp trung tâm tại các cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh để được thăm khám và nghe tư vấn chi tiết xem có cách nào chữa răng móm nhanh không.

  http://lamrangsusaigon.blogspot.com/2017/05/phau-thuat-xuong-ham-co-nguy-hiem-nhu.html
  http://hanrangthammy.blogspot.com/2017/05/mom-co-nieng-rang-uoc-khong-thua-bac-si.html
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này