XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Mở khóa icloud ipad air dữ liệu mấtadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi heodenroi, 11/4/17.

 1. heodenroi
  Offline

  heodenroi admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Một phát minh đột phá và bằng sáng chế trong công nghệ nano sẽ giữ công nghệ lưu trữ dữ liệu liên lạc với các yêu cầu ngày càng tăng của nó về lưu trữ dữ liệu khối lượng lớn trong thiên niên kỷ này.

  Michael E. Thomas, Chủ tịch Tổng công ty lưu trữ Colossal, là nhà phát minh công nghệ nano lưu trữ quang học phân tử có thể ghi lại được, có thể trở thành người tiên phong trong việc phát triển công nghệ lưu trữ số liệu.

  Thomas, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong công việc tiên phong trong công nghệ lưu trữ dữ liệu, dự đoán sự cần thiết phải giữ liên lạc với yêu cầu về lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng. Thomas nói: "Năm 1974, tôi đã chế tạo ra 5 gói đĩa Megabyte - lớn nhất tại thời điểm đó trên thế giới. Cùng lúc đó, IBM, Burroughs, Honeywell và các chuyên gia máy tính khác cho biết không ai cần đến nhiều kho đó.

  Công nghệ lưu trữ từ trường dự kiến sẽ trở nên lỗi thời, bởi vì như Thomas đã chỉ ra, "ổ cứng của ngày hôm nay sẽ đạt được giới hạn paramagnetic của họ - hoặc dung lượng lưu trữ tối đa - trong vài năm tới." Trong khi nhu cầu phát triển một công nghệ có thể theo kịp nhu cầu lưu trữ dữ liệu của thế giới là hiển nhiên, một cách tiếp cận mới là cần thiết.

  Để hiểu được giới hạn paramagnetic của công nghệ lưu trữ từ, người ta phải hiểu rằng các ổ đĩa cứng viết và đọc dữ liệu theo định dạng nối tiếp, có nghĩa là dữ liệu được đọc và ghi một lần tại một thời điểm. Tốc độ truyền dữ liệu tối đa của đầu đọc / ghi của ổ đĩa cứng xấp xỉ 320 megabit / giây. Hơn nữa, ổ cứng đã hoạt động trong hai chiều trong 40 năm qua. 2D Area Technology là công nghệ chỉ cho phép thiết bị ngoại vi đọc / ghi bề mặt của đĩa, băng, thẻ hoặc trống.


  Thomas tuyên bố đã tìm ra cách tiếp cận mới đối với những hạn chế này, tuy nhiên. Giải pháp của ông là một hệ thống lưu trữ dữ liệu ba chiều dựa trên một "chuyển đổi nguyên tử", chủ yếu thay đổi vật chất ở mức độ phân tử.

  Mặc dù vật lý đằng sau công nghệ này cực kỳ phức tạp, Thomas giới thiệu khái niệm của mình bằng cách nói, "Lần đầu tiên một phương pháp chức năng cho các ống kính phân tử có khả năng lập trình sẽ tồn tại, cho phép ánh sáng vào được từ chối, sửa đổi nội bộ hoặc được phép không bị thay đổi thông qua một minh bạch Ống kính được biết đến như đĩa, băng, thẻ, trống, phim, v.v ...

  "Bằng cách có thể lập trình ống kính quang học, nhiều ứng dụng dựa trên ánh sáng và màu sắc có thể được phát triển, chẳng hạn như lưu trữ ba chiều, thiết bị phát hiện khủng bố sinh học, điện tử quang học, các sản phẩm bảo mật và hàng trăm sản phẩm khác chưa từng thấy trên thị trường thế giới, "Thomas nói, dự đoán Công nghệ nano hologram nguyên tử sẽ tràn qua hàng trăm ứng dụng điện quang khác.

  "Sự thay đổi trạng thái của phân tử và các photon bị nhiễu xạ cho phép một nhóm các đường ánh sáng và bóng tối được mô tả như là dữ liệu 3D.Mức 3D có nghĩa là đọc và viết hàng tỷ bit tại một thời điểm trong Khối lượng (x, y, z)," Thomas nói. Từ những phát hiện này, khái niệm chuyển đổi nguyên tử hoặc phân tử bằng "Photon / Laser Polymer Field Polymer" được sinh ra.

  Phát hiện này có nghĩa là một ổ đĩa FerroElectric 3,5 inch có dung lượng 10 terabyte đến 100 terabyte sẽ tương đương với 10.000 đến 100.000 ổ đĩa Gigabyte. Thomas nói: "Đó là lớn gấp 1.000 lần bất kỳ công nghệ đĩa cứng nào với 100 gigabyte trên một đĩa. Mặc dù vẫn còn quá sớm để lo lắng về giá, nhưng chi phí dự kiến của loại đĩa này sẽ từ 570 USD đến 750 USD với các đĩa thay thế ước tính là 45 USD.

  Sự phát triển của Thomas trong công nghệ nano có thể là giải pháp cho các vấn đề dữ liệu hiện tại của thế giới cũng sẽ giải quyết được các vấn đề lưu trữ trong tương lai. Tuy nhiên, Thomas, người đã đưa ra một số bằng sáng chế về công nghệ, tin tưởng khái niệm mang tính cách mạng của ông sẽ đặt ra tiêu chuẩn cho việc lưu trữ dữ liệu hàng năm cho những năm tiếp theo.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này