XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Miễn phí chuyển sim VinaPhone trả trước sang gói Thương Gia 249Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi vinaphonetphcm.com, 15/9/18.

 1. (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - [​IMG]
  Nếu bạn đang muốn chuyển sim trả trước sang trả sau mạng Vinaphone, hãy cùng đọc các thông tin về thủ tục chuyển sim trả trước sang trả sau Vinaphone qua bài viết sau đây.

  Đặc biệt VinaPhone Miễn phí chuyển sim VinaPhone trả trước sang trả sau Thương Gia 249

  [​IMG]

  Chi tiết gói cước VinaPhone Thương Gia 249 & Thương Gia 349

  Gói cước VinaPhone Thương Gia 249

  - Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng
  - Miễn phí 150 phút gọi ngoại mạng.
  - Miễn phí truy cập internet 3G/4G VinaPhone dung lượng 1GB/ngày.
  - Cước trọn gói 249.000đ/tháng.

  Gói cước VinaPhone Thương Gia 349

  - Miễn phí 4000 phút gọi nội mạng
  - Miễn phí 400 phút gọi ngoại mạng.
  - Miễn phí truy cập internet 3G/4G VinaPhone dung lượng 4GB/ngày.
  - Cước trọn gói 349.000đ/tháng.

  Điều kiện để chuyển đổi từ sim trả trước sang sim trả sau của Vinaphone
  Bạn muốn chuyển sim trả trước sang trả sau Vinaphone thì điều kiện đầu tiên chính là các thuê bao của Vinaphone trả trước với hình thức đã mua sim khuyến mãi nhưng chưa được đăng ký chính chủ.

  Thuê bao hoặc sim Vinaphone trả trước phải hoạt động tối thiểu trong 2 tháng, bên cạnh đó các sim Vinaphone đã được được đăng ký cho một tên ai đó chính chủ thì nếu khác chủ sở hữu thì phải dùng sim đó gọi đến tổng đài để được hướng dẫn tốt nhất.

  Thủ tục chuyển sim Vinaphone trả trước sang trả sau

  Thủ tục chuyển sim trả trước sang trả sau Vinaphone gồm có hai đối tượng chính là khách hàng cá nhân và khách hàng danh cho doanh nghiệp.

  Khách hàng cá nhân sẽ phải chuẩn bị một bản Chứng minh nhân dân photo, một sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 dành cho các khách hàng có chứng minh nhân dân ở các tỉnh thành khác ngoài thành phố HCM.

  Nếu khách hàng là doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị một giấy phép đã được đăng ký kinh doanh bản photo, người chịu pháp luật của công ty hoặc người đứng tên ký vào và đóng dấu trong hợp đồng. Một giấy ủy quyền dành cho các trường hợp không phải là người đứng tên ở công ty ký hợp đồng.

  Lưu ý khi chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau của Vinaphone
  Sẽ có các nhân viên đến công ty hoặc doanh nghiệp để đăng ký tận nơi cho khách hàng cũng như các chuyển sim trả trước sang trả sau của Vinaphone cho các cá nhân, bạn nên giữ nguyên các loại sim card và số thuê bao.

  [​IMG]
  Tham khảo chi tiết tại website: VinaphoneTPHCM.com
  Hotline hỗ trợ đăng ký tận nơi tại HCM: 0888111799
  Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP.Hồ Chí Minh - Tổng Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này