XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Mì Quảng Đà Nẵng món ăn nổi danh ở miền Trung



admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dungthuy98, 18/5/17.

  1. dungthuy98
    Offline

    dungthuy98 admin

    (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
    Mì Quảng Đà Nẵng món ăn nổi danh ở miền Trung

    Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Tự Túc Chi Tiết Nhất 2017 Là món ăn dân dã nức danh tại miền Trung, mì Quảng được xem là sự tuyển lựa trước tiên về ẩm thực lúc nơi Đà Nẵng, Hội An Món mì Quảng với các nét đặc trưng riêng, từ nước dùng tới sợi mì. khi gọi, bạn sẽ thấy đầu bếp cho một lớp rau sống vào bát rồi phủ một lớp mì xắt sẵn lên trên. nước dùng chan xăm xắp, để nước thấm vào từng sợi mì, lẫn vào lớp rau sống, nước với màu vàng đỏ tạo sự ngon mắt, béo ngậy. Rắc 1 nhúm lạc rang giòn giã vừa nhỏ lên trên, cùng hành tươi xắt vụn, chanh, ớt… là các phần phụ làm cho tăng độ béo, chua, cay. Mì Quảng ăn kèm bánh tráng và rau sống là đúng vị.

    [​IMG]

    Để khiến mì, người ta tiêu dùng gạo còn nguyên vỏ cám, đem ngâm rồi xay tay. Bột xay đem tráng thành bánh và cắt nhỏ bằng dao cực kỳ thiện nghệ. bây giờ người ta sử dụng máy cắt bánh nhanh và vệ sinh hơn. Do gạo còn vỏ cám nên màu sợi mì đục chứ không phải ngâm nước tro. Trong công đoạn tráng rồi chần mì, người ta bôi thêm dầu phụng để khỏi dính, do đó khi ăn sở hữu mùi cực kỳ béo. Lá mì không được dẻo quá hay tơi vì lúc trộn lên, cọng mì bị gẫy thì món ăn sẽ không còn hấp dẫn.

    Xem thêm: kinh nghiệm đi đà nẵng

    Rau sống đúng kiểu mì Quảng, gồm 9 loại: cải non mới nụ, xà lách tươi, húng, quế, giá đỗ, rau răm, ngò rí sở hữu hành hoa thái nhỏ… trộn lẫn với bắp chân xắt mỏng. có lẽ vì thế mà mì Quảng ăn ko bị ngán hay cảm xúc khô dù ít nước lèo.

    [​IMG]

    ngày nay mang nhiều biến tấu để món mì Quảng thêm tròn vị, phổ biến như mì gà, bò, khung, ếch, tôm giết chả sứa hay thập cẩm… Biến tấu mì Quảng ếch. ở Đà Nẵng, mì Quảng được bán buổi sáng tại toàn bộ tới như hè phố, hàng quán, các chợ có giá 15.000 đồng một bát. khách du lịch tới Đà Nẵng thường sắm các quán lâu đời, bán cả ngày, giá trong khoảng 25.000 đồng một bát như:

    Mì Quảng Bà Lữ: đường Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu.

    Mì Quảng 1A: số 1A con đường Hải Phòng, huyện Hải Châu.

    Mì Quảng Bà Vị: 166 Lê Đình Dương, thị xã Hải Châu.

    Mì Quảng Bích: 1- 3 – 5 Đặng Dung, huyện Liên Chiểu.

    Mì Quảng Bà Mua: 19 – 21 Trần Bình Trọng và 231 Đống Đa, thị xã Hải Châu.

    Mì quảng ếch Trang: 441 Ông Ích Khiêm, thị xã Hải Châu.

    Nguồn: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/05/art-hotel-nang-iem-luu-tru-am-chat-nghe.html
     

    Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này