XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. dienmaybaongoc
  Offline

  dienmaybaongoc admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn bảo hiểm baohiemlienviet.com) - Như chúng ta đã biết, ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với con người cũng như các sinh vật. Ánh sáng có ảnh hưởng đến toàn bộ đời sống của thực vật từ khi hạt nảy mầm, sinh trưởng, phát triển cho đến khi cây ra hoa kết trái rồi chết. Đối với động vật, chúng cần thành phần quang phổ, cường độ và thời gian chiếu sáng khác nhau để sinh trưởng và phát triển. Đối với con người, ánh sáng còn có nhiều tác động khác đặc biệt tới tâm trạng và sức khoẻ hệ thần kinh và một số cơ quan của con người đặc biệt là mắt và da, làm ảnh hưởng đến tim mạch, mỏi mắt và các bệnh về da. Chính vì vậy, cần có một cường độ ánh sáng phù hợp cho cả sinh vật và con người. Máy đo cường độ ánh sáng là một lựa chọn phù hợp để xác định cường độ ánh sáng cho bạn cũng như cây trồng, vật nuôi của mình.
  Cách dùng máy đo cường độ ánh sáng
  Vặn công tắc về thang đo cần thiết
  Mở nắp bảo vệ sensor ánh sáng, để nằm ngang sao cho ánh sáng rơi thẳng đứng lên sensor. Không để bóng của bạn hướng vào sensor.
  Ở thang 200 và 2000 lux chỉ thị là giá trị trực tiếp của độ chiếu sáng theo lux. Ở thang 20.000 bạn cần phải nhân với 10 và thang 50.000 bạn cần phải nhân với 100 để xác định được giá trị đo.
  Trường hợp chỉ thị “1” ta phải chuyển sang thang cao hơn.
  Sau khi đo nhớ tắt máy và che kín sensor với nắp bảo vệ.
  Khi chỉ thị “Low-Bat” xuất hiện, cần thay pin. Khi không dùng máy trong thời gian dài, nên tháo pin đề phòng dung dịch pin chảy ra làm hư hỏng máy đo.
  Lưu ý khi dùng máy đo ánh sáng lutron
  Không sử dụng hay bảo quản thiết bị này gần nơi có khí dễ cháy, khói, bụi…
  Không được tháo gỡ thiết bị.
  Không được tẩy rửa thiết bị với các loại hóa chất, benzen hay dung môi.
  Tránh việc thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột. Điều này làm nước ngưng tụ bên trong máy khiến cho máy bị hư hỏng.
  Không được dìm máy xuống nước.
  Không để thiết bị chịu đựng dưới ứng suất lực.
  Tránh những nơi có từ trường mạnh vd. Các thiết bị điện-điện tử. Từ trường mạnh có thể làm xuất hiện các chỉ thị không cần thiết do máy đo khá nhạy cảm đối với từ trường.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này