XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. ngo lino
  Offline

  ngo lino admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Như đã đưa tin trên các phương tiện truyền thông về tình hình siêu bão Mangkhut với sức gió mạnh cấp 14-15, giật cấp 17. Cho đến thời điểm hiện tại tâm bão cách đảo Lu-Dông (Philippines) khoảng 680km về phía Đông Đông Nam, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200-220km/giờ). Dự báo trong 24 giờ tới, siêu bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 20km. Bão MANGKHUT sẽ suy yếu dần khi đi qua đảo Hải Nam nhưng vẫn có cường độ rất mạnh. Khả năng cao bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Vịnh Bắc Bộ trong khoảng ngày 16-17/9 và ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta trong khoảng ngày 17-18/9. Hoàn lưu bão gây mưa rất to cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ 17-19/9.
  Các gia chủ đã có biện pháp chuẩn bị để đón bão chưa? hãy kiểm tra độ vững chắc nhà cửa, sơn chống thấm mái bề tông hay lương thực dự trữ. Với lượng mưa lớn rải rác nhiều ngày trời dễ khiến cho ngôi nhà bạn ở gặp phải hiện tượng thấm dột dẫn đến hiện tượng nấm mốc gây mất thẩm mỹ ngôi nhà cũng như ảnh hưởng xấu đến chất lượng đời sống. Để có một tâm thế chuẩn bị đón bão về bạn cần kiểm tra kĩ mọi vị trí trong nhà cũng như ngoài nhà tránh trường hợp xấu nhất xảy ra. Đồng hành cùng siêu bão MangKhut Đại lý sơn Ncpaint mang đến người dùng các loại chất chống thấm tốt nhất hiện nay để bảo vệ công trình dưới tác động của thời tiết. Với công thức riêng tăng khả năng kết dính bê tông bảo vệ và ngăn ngừa hiện tượng thấm dột nấm mốc của công trình trong thời gian dài sử dụng.
  [​IMG]
  Ncpaint tuy là một hãng sơn mới xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc nhưng đã dành cho mình rất nhiều bằng khen cũng như giấy chứng nhận chất lượng và mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Ngoài các sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cho các công trình xây dụng bê tông, Ncpaint còn cung cấp một số sản phẩm sơn phụ trợ khác như sơn chống cháy cho kết cấu thép, sơn dầu gỗ chống cháy, sơn cách nhiệt,... bảo vệ một số hạng mục như sắt thép hay đỗ gỗ của bạn. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ Công ty sơn Ncpaint:
  SĐT: 0977 541 799
  Địa chỉ: Tầng 6 số 29 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này