XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Lựa chọn đi xuất khẩu lao động hay ở nhà?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoanganh, 21/4/17.

 1. hoanganh
  Offline

  hoanganh admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Khái niệm xuất khẩu lao động đã không còn xa lạ đối với người lao động Việt Nam. Tính riêng năm 2016, cả nước có 126.000 người đi ra nước ngoài làm việc. Bởi lẽ, việc làm trong nước có mức thu nhập thấp, không đủ trang trải cuộc sống. Ngược lại, đi ra nước ngoài làm việc lại mang đến cho người lao động nhiều cơ hội tốt hơn.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, rất nhiều người khi tìm hiểu về chương trình này thì vẫn còn nhiều băn khoăn, thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về nội dung này nhé.

  Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà?

  Trước tiên, chúng ta thử làm một bài toán kinh tế đơn giản sau: Nếu người lao động ở Việt Nam làm nông nghiệp hay công nhân tại các nhà máy xí nghiệp thì mức lương khoảng từ 4-6 triệu đồng. Mức chi phí sinh hoạt, ăn uống tại VN khá rẻ nhưng người lao động cũng không để dư được là bao. Chưa tính đến lúc ốm đau, ma chay, cưới hỏi…Như vậy, sau 3 năm làm việc tại Việt Nam, may mắn lắm thì người lao động có thể tiết kiệm được khoảng 100 triệu đồng. Nhiều người còn không tiết kiệm được đồng nào, thậm chí còn phải vay nợ.

  Cùng thời gian đí, nếu bạn có thể đầu tư khoảng 100 triệu đồng (số tiền này bạn có thể vay ngân hàng chính sách) để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì mức lương bạn nhận được sẽ từ 28-32 triệu đồng. Sau khi trừ tất cả chi phí, người lao động có thể tiết kiệm từ 600 – 700 triệu đồng. Hơn nữa, khi về nước bạn sẽ làm các thủ tục để nhận lại tiền bảo hiểm lương hưu bạn đã nộp 3 năm tại Nhật Bản. Số tiền đó cũng khoảng 60-70 triệu đồng. Như vậy, trừ đi số tiền bạn phải bỏ ra ban đầu thì số tiền bạn tiết kiệm được cũng là khá lớn.

  Bên cạnh những lợi ích về kinh tế, bạn còn nhận được rất nhiều thứ quý giá đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, văn hóa, kiến thức và đặc biệt là “Tiếng Nhật”. Có rất nhiều người sau khi về nước đã chịu khó học thêm tiếng Nhật để trở thành phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên….nhìn chung tương lai tươi sáng đang mở ra trước mắt bạn.

  Hy vọng những nôi dung trên đã giúp bạn có thể định hướng cho cuộc đời mình. Một điều vô cùng quan trọng là bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn đơn hàng tốt, mức lương cao và công việc ổn định. Chúc bạn thành công!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này