XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Lựa chọn bơm đẩy cao phù hợp nhu cầu sử dụng



admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi vietquocpy, 19/6/17.

 1. vietquocpy
  Offline

  vietquocpy admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Việc lựa chọn loại bơm tăng áp sunstar phù hợp cũng rất quan trọng, cần phải chọn được đúng loại bơm cần dùng, công suất phù hợp mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất. Để biết được loại bơm nào phù hợp nhất cho gia đình mình thì cần xác định được nhu cầu sử dụng thực tế như lưu lượng, cột áp cần sử dụng từ đó có thể chọn được bơm phù hợp nhất.
  Lưu lượng nước được xác định là lượng nước được máy bơm lên trong một khoảng thời gian nhất định thường được đo bằng đơn vị lít/phút hoặc m3/h, cho biết cụ thể lượng nước bơm được trong thời gian là bao lâu, còn cột áp là chiều cao đẩy nước được tính bằng mét. Với máy bơm tăng áp pentax thì có thể chọn cột áp đẩy nước của bơm phù hợp với chiều cao của nhà, lựa chọn cột áp phù hợp để khả năng đẩy nước được hiệu quả hơn. Ngoài lưu lượng và cột áp thì cần chọn ra công suất phù hợp ví dụ như nhà có 1 – 2 lầu có thể chọn công suất 250W, từ 3 – 5 lầu chọn loại 400W và từ 5 tầng lầu trở lên có thể chọn loại 1HP, không nên chọn quá dư công suất của bơm vì nếu nhu cầu sử dụng không hết công suất thì chỉ làm hao phí điện năng. Đường kính hút-xả của bơm cũng cần phải phù hợp với đường ống có sẵn trong gia đình vì sẽ dễ dàng hơn trong việc dẫn nước hoặc nếu không thể chọn được loại phù hợp thì có thể dùng co nối để chuyển đổi kích thước đường ống khác nhau. Sau khi chọn được loại bơm phù hợp thì cũng cần chú ý đến việc lắp đặt để bơm hoạt động hiệu quả hơn như lắp bơm càng gần nguồn nước càng tốt, nên đặt bơm tại nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt, nếu sử dụng ngoài trời thì cần che chắn bơm cẩn thận. Các đường ống dẫn nước càng ít quanh co gấp khúc càng tốt vì sẽ dễ làm giảm áp lực của nước. Với những hướng dẫn và lưu ý trong việc chọn mua và sử dụng máy bơm tăng áp trên đây phần nào cũng đã giúp cho việc chọn bơm được sễ dàng hơn với những khách hàng chưa am hiểu lắm về dòng bơm này.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này