XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

lt Cao đẳng Điều dưỡng ĐỨNG TRƯỚC NGƯỠNG CỬA ĐỔI MỚIThảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi yduoc1122, 10/3/18.

 1. yduoc1122
  Offline

  yduoc1122 admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - lt Cao đẳng Điều dưỡng ĐỨNG TRƯỚC NGƯỠNG CỬA ĐỔI MỚI

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


  ★ Trung cấp Dược

  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!

  ✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

  ✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303

  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Trước quy chế xét tuyển Y Dược mới của Bộ, lt Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ở TPHCM đổi thay theo hướng yêu thích.

  nắm bắt những thông tin tiên tiến trong quy chế xét tuyển của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chóng vánh cập nhật và chuẩn bị kế hoạch cụ thể để cung ứng đến những người học sở hữu nhu cầu Liên thông Cao đẳng xét nghiệm cũng như CĐ Điều dưỡng và lt Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Thông tin tuyển sinh CĐ Dược TPHCM cụ thể như sau:

  Hình thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng dược TPHCM năm 2017

  thực hành đúng theo kế hoạch của Nhà trường và quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở tại TPHCM thông báo xét tuyển lt Cao đẳng dược theo hình thức thi tuyển. Lúc vượt qua bài thi tuyển do Nhà trường tổ chức, học viên bắt chắc tấm “vé” phát triển thành học viên của Trường.

  lt Cao đẳng dược – Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được áp dụng trên toàn quốc nên những học viên sở hữu nhu cầu tham dự xét tuyển có thể nhanh chóng cập nhật thông báo trên trang web chính thức của Nhà trường.

  trường hợp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  Để có thể trở thành học viên của Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM và hưởng được nhưng ưu tiên mà Nhà trường đặt ra khi miễn 100% học phí toàn phần cho đa số người học tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược ở TPHCM trong suốt giai đoạn học, thí sinh nên là những đối tượng thí sinh đã khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

  có các người học đã khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược, thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn, tay Ngành, giá trị bằng cấp cũng như hưởng được những dành đầu tiên của Trường.

  thời gian giảng dạy Liên thông Cao đẳng dược năm 2017

  Đối có mỗi đối tượng thí sinh đầu vào khác nhau mà sở hữu mức thời gian giảng dạy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau, cụ thể:

  thời hạn 15 tháng: ứng dụng cho những thí sinh khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng Ngành dự thi lt Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Điều dưỡng, ĐH Xét nghiệm y học.

  tin tức khác địa chỉ văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm chất lượng

  thời gian 18 tháng: ứng dụng cho các người học khi tốt nghiệp Trung cấp cộng lực lượng lĩnh vực Sức khỏe (ngành can hệ đến Y Dược).

  Học phí Liên thông Cao đẳng dược TPHCM năm 2017

  Chính sách An sinh – Giáo dục Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo miễn tránh 100% học phí toàn bộ khoá học lt Cao đẳng xét nghiệm chính quy ở tại TP TPHCM trong suốt thời kỳ học sở hữu điều kiện sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp và nhập học trước ngày 30/8/2017.

  như vậy đây ko chỉ là cơ hội giúp thí sinh nâng cao giá trị bản thân mà còn tiết kiệm được phổ biến giá tiền để làm những việc hữu dụng.

  Thông tin thêm văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm TPHCM

  giấy tờ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  Căn quy quy định tuyển sinh liên thông ĐH Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đề nghị học viên có nguyện vọng theo học nộp thủ tục tuyển sinh lt Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có đầy đủ giấy tờ sau:

  Phiếu đăng ký tuyển sinh (Theo cái của Nhà trường)

  Bản sao công chứng, bảng điểm bằng khi đã tốt nghiệp cấp 3 và Trung cấp

  04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).

  hai bì thư dán tem (ghi rõ rệt tên và liên hệ, số điện thoại của thí sinh)

  thời gian nhận giấy má lt Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ tới hết ngày 15/12/2017. Nhà trường nhận thủ tục vào đa dạng đợt trong năm 2017 cần người học có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần trong khoảng Thứ 2 tới Chủ nhật.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này