XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. cantho307
  Offline

  cantho307 admin

  (Website tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
  Để hiểu ích lợi của danh thiếp đầu tiên ta cần hiểu rõ danh thiếp là gì? Danh thiếp là 1 loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, sử dụng để giao dịch. Danh thiếp thường được in trên loại giấy, có kích thước thông dụng là 5,5 × 9,0 centimet. Mặt khác, còn có 1 số người chọn kích thước khác lạ như 5,0 × 9,0 centimet hay 11 × 9 centimet gập đôi, chắc chắn, dù khổ thế nào cũng phải bảo đảm nhân tố gọn nhẹ của danh thiếp.
  [​IMG]
  Các lợi ích của in danh thiếp:
  - Trao đổi thông tin danh bạ một cách lịch sự
  Giao thiệp kinh doanh thì luôn phải thông minh. Gửi thông tin liên hệ thông qua tin nhắn hoặc email là một cách thuận lợi, dù vậy lại cực kỳ thiếu lịch sự. Gặp gỡ nhau, tạo ấn tượng và trao đổi số điện thoại chính là cách một mối quan hệ với nhau thật sự đã bắt đầu.
  Hai người ôm lấy điện thoại của chính họ, liên tục nhắn tin sẽ chẳng thể nào làm ra những buổi gặp gỡ bất ngờ đáng nhớ. Do vậy,hãy nhớ rằng in danh thiep can tho là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Quý khách hàng có thể dễ dàng lưu số điện thoại từ danh thiếp (name card) vào thiết bị 1 cách dễ dàng đằng sau cuộc giao tiếp.

  - Là công cụ marketing trực tiếp hiệu quả nhất
  Marketing qua email, tối ưu tính năng tìm kiếm, và chi trả cho những hãng truyền thông đều tạo ra sức hút lớn, nhưng chúng vẫn chẳng thật sự hiệu quả bằng các cuộc gặp trực tiếp với một cái bắt tay và trao đổi danh thiếp (name card) .
  Bạn có thể bất ngờ gặp gỡ 1 khách hàng tiềm năng ở bất kỳ nơi đâu, trạm xe buýt, nhà xưởng, hàng chờ máy bay. Nhớ mang theo danh thiếp (card visit) của bạn mọi lúc để chắc rằng bạn không bao giờ lỡ mất một sự kết nối tiềm năng nào. Chia nhỏ ra và bỏ vào mọi nơi như túi áo, ví, túi tiền,...

  - Nhãn hiệu của bạn tạo ấn tượng đầu tiên bằng chiếc danh thiếp (name card) .Khi bạn gặp quý khách hàng tiềm năng, quý khách có muốn họ bước đi mất mà chẳng có ấn tượng nào? Lợi ích của danh thiếp đẹp và dễ nhớ sẽ tạo hiệu quả nhiều về quý khách nhiều hơn.

  - Tạo cầu nối truyền bá cho bạn
  Mẫu danh thiếp (card visit) đẹp là một vật sẽ mang thương hiệu của quý khách đi theo khách hàng
  Với một chiếc Danh thiếp (name card) đơn giản ghi thông tin về số phone và địa chỉ email mà in danh thiếp cần thơ đã làm. Mọi thứ sẽ chỉ dừng lại ở đó, những chiếc danh thiếp với được thiết kế độc đáo sẽ làm ra một câu chuyện khác. Lợi ích của Danh thiếp là giúp lăng xê cho bạn tốt hơn về thương hiệu của mình.

  - Danh thiếp (card visit) cho thấy bạn nghiêm túc với công việc của chính mình
  Bạn có từng được ai viết thông tin liên lạc lên những chiếc cốc cocktail và đưa nó cho bạn? Đó là cách tiếp cận không chuyên nghiệp một tí nào.
  Nếu như quý khách gặp hai người và những thì đương cố tìm cây bút, 1 thứ gì đó để viết thông tin liên hệ… Và một người đơn giản là chìa ra chiếc card, ai khách hàng sẽ muốn trở thành đối tác hơn? Lợi ích của Danh thiếp là làm cho bạn thực sự nghiêm túc trong giao du.

  Vì vậy, khi nói chuyện hoặc giao dịch với bất kỳ ai dù là đối tác , khách hàng …. Nếu họ biết mình là ai, thông tin về họ thì niềm tin chắc chắn sẽ được củng cố, và trong kinh dinh cũng vậy 1 cá nhân hoặc doanh nghiệp cho biết rõ về thông tin cá nhân với đầy đủ các thông tin 1 cách rõ ràng sẽ tạo được lòng tin và ấn tượng tốt với đối tác, và từ đó sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho công việc kinh doanh của mình hơn.
  Khi trao danh thiếp quý khách chẳng chỉ trao 1 tấm danh thiếp với hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên can của bạn mà họ có thể liên hệ với bạn bất cứ khi nào. Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là quên lãng. Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì tất nhiên công việc của chúng ta sẽ thuận tiện hơn nhiều. Danh thiếp có thể đảm nhận vai trò đó, nếu như nó được làm ra, in ấn bởi một công ty in danh thiếp Cần Thơ uy tín, chất lượng - Công ty in can tho gia re. Ngoài ra công ty bên mình còn có những dịch vụ in catalogue ,in tờ rơi offset,in tem nhãn,..phục vụ cho khách hàng có nhu cầu.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này