XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 cần hồ sơ gồm những giấy tờ gì?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi nguyennam96, 17/6/20.

 1. nguyennam96
  Offline

  nguyennam96 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp và có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần nắm bắt rõ thông tin về bộ hồ sơ đăng ký nhập học trong năm 2020 để không bỏ lỡ cơ hội học tập tốt cho bản thân.
  [​IMG]
  Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 cần hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

  Điều kiện theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh
  Một trong những điều kiện yêu cầu cấp thiết nhất cho các thí sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chính là đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược hoặc thí sinh phải học thêm 3 tháng để chuyển đổi chuyên ngành sau đó mới được liên thông Cao đẳng Hộ sinh.
  Nếu như điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thí sinh chỉ cần tốt nghiệp 1 văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên thì đối với hệ liên thông Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh cần trải qua một kỳ thi sơ tuyển đầu vào với các môn cơ bản, môn cơ sở và môn chuyên ngành. Tuy nhiên kỳ thi sơ tuyển này khá đơn giản không áp lực và mang tính cạnh tranh nặng nề như những kỳ thi khác.
  Thí sinh sẽ được gói gọn kiến thức học liên thông Cao đẳng trong khoảng thời gian 15 – 18 tháng, trong thời gian này sinh viên sẽ được học sâu hơn về kiến thức chuyên ngành và có cơ hội được tiếp xúc với thực tế, hiểu rõ về nghề mình theo đuổi trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể đi xin việc ở bất kỳ đơn vị nào liên qua đến ngành nghề đã được đào tạo.
  Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
  Dưới đây là những giấy tờ quan trọng cho bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vì thế sinh viên cần chủ động chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trên khi có nhu cầu theo học tại trường:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường năm 2020.
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (không quá 6 tháng).
  • Bản sao đã công chứng minh nhân dân.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.
  Thí sinh sau khi chuẩn bị xong đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu/Cao đẳng Hộ sinh/Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn/ Cao đẳng Dược hệ đào tạo liên thông có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này