XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Làm thế nào để ghép xương và cấy ghép implant nhanh chóng?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi anantran1102, 20/6/17.

 1. anantran1102
  Offline

  anantran1102 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Ghép xương là một kỹ thuật khá phổ biến, nhất là đối với các bệnh nhân thiếu xương bẩm sinh hoặc bị tiêu xương sau mất răng. Đây là giải pháp cần thiết và bắt buộc thực hiện nhằm tạo nền tảng tốt nhất cho ca cấy ghép implant được diễn ra thành công.
  http://cayrangimplant.com.vn/cay-ghep-implant-ngay-sau-khi-ghep-xuong-duoc-khong/
  http://cayrangimplant.com.vn/bi-sau-rang-vo-me-gan-het-phai-lam-sao-de-dieu-tri/

  Tuy nhiên, bệnh nhân có thể cấy ghép Implant ngay sau khi ghép xương được không? Để giúp bạn cũng như mọi khách hàng của Nha khoa KIM có thể hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

  Có thể cấy ghép Implant ngay sau khi ghép xương được không?
  Trong các giải pháp nha khoa, ghép xương được đánh giá là phương pháp có kỹ thuật thực hiện tương đối phức tạp. Theo đó, tùy vào mức độ thiếu xương, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân áp dụng một trong các loại xương: xương bột nhân tạo hoặc xương tự thân (xương chậu, xương góc cằm…) để giải quyết tình trạng này, tạo nền tảng tốt nhất cho ca cấy ghép implant.

  Như vậy, bệnh nhân mất răng có thể cấy ghép implant ngay sau khi ghép xương được không? Về vấn đề này, các chuyên gia nha khoa nhận định rằng, khả năng có thể thực hiện cấy implant ngay sau khi ghép xương là rất thấp, thậm chí hầu như chưa từng ghi nhận bất kỳ một trường hợp nào có thể tiến hành đồng thời 2 kỹ thuật này trong thực tế.

  [​IMG]
  Có thể cấy ghép implant ngay sau khi ghép xương được không? – Trên thực tế, đây là điều hoàn toàn không thể thực hiện được.

  Các chuyên gia nha khoa lý giải rằng, sở dĩ vấn đề cấy ghép implant ngay sau khi ghép xương được không hoàn toàn không có khả năng xảy ra, bởi sau khi ghép xương, bệnh nhân cần có một thời gian để phần xương mới được ghép này có thể tích hợp với xương hàm, trở thành 1 phần của cơ thể. Thông thường, phải mất khoảng 6 tháng để sự tích hợp này hoàn tất. Đây cũng là thời điểm mà bạn có thể thực hiện cấy ghép implant trên nền xương đã được ghép.

  Trong trường hợp nếu bệnh nhân vẫn cố thực hiện cấy ghép implant ngay sau khi ghép xương, xương lúc này chưa được tích hợp sẽ gây nên những phản ứng nhất định đến cơ thể cũng như tác động đến trụ implant, khiến trụ này không thể đứng vững. Tình trạng sẽ gây nên biến chứng hết sức nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt, bệnh nhân có thể bị nhiễm trùng vùng xương hàm do phản ứng đào thải gây ra.

  Như vậy, đối với việc bệnh nhân có thể cấy ghép implant ngay sau khi ghép xương được không, câu trả lời là không thể thực hiện được. Bạn hoàn toàn không thể lựa chọn rút ngắn thời gian cấy ghép implant bằng cách này, bởi những biến chứng xảy ra có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.

  [​IMG]
  Việc cố ý thực hiện cấy ghép implant ngay sau khi ghép xương có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm.

  Làm thế nào để ghép xương và cấy ghép implant nhanh chóng?
  Thông thường, trong những trường hợp bệnh nhân được chỉ định ghép xương để hỗ trợ cấy ghép implant, người bệnh thường phải mất khoảng 6 tháng để xương được cấy ghép tích hợp với xương hàm và 3 – 6 tháng để trụ implant tích hợp thành công với xương đã được ghép.

  Như vậy, để hoàn tất một ca cấy ghép implant, bệnh nhân thường phải mất khoảng 1 năm. Đây cũng chính là nguyên nhân mà nhiều người mong muốn tìm hiểu có thể cấy ghép implant ngay sau khi ghép xương được không.

  Mặc dù không thể cấy ghép implant ngay sau khi ghép xương, bạn vẫn có thể lựa chọn một kỹ thuật cấy implant nhanh để rút ngắn thời gian tiến hành ca điều trị. Công nghệ cấy răng implant Fast 3D tại Nha khoa KIM là một lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn thực hiện mong muốn này.

  [​IMG]
  Cấy ghép implant nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với công nghệ implant Fast 3D tại Nha khoa KIM.

  Cấy ghép implant Fast 3D là kỹ thuật cấy ghép implant sử dụng trụ Spiral Tech của Mỹ thay thế trụ chân răng đã mất của bệnh nhân. Với lớp màng sinh học TiUnite đặc trưng của trụ răng này, công nghệ cấy ghép implant Fast 3D đạt hiệu quả tối đa trong việc rút ngắn thời gian lành thương và tích hợp xương.

  Nhờ đó, thay vì mất ít nhất 3 tháng để trụ implant tích hợp xương thành công, bệnh nhân chỉ phải mất khoảng 1 – 3 tuần để hoàn tất quá trình này, giảm thiểu mối lo về thời gian cấy ghép và không cần phải băn khoăn có thể cấy ghép implant ngay sau khi ghép xương được không.

  [​IMG]
  Kết quả thực hiện ghép xương và cấy ghép implant bằng công nghệ Fast 3D cho bệnh nhân mất răng lâu ngày tại Nha khoa KIM.

  Như vậy, có thể thấy, thay vì lo lắng đối với việc có thể cấy ghép implant ngay sau khi ghép xương được không, bạn nên tìm một giải pháp cấy ghép có thể thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất để tiến hành điều trị trong trường hợp của mình. Chúc bạn thành công và sớm nhận được kết quả điều trị như mong đợi!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này