XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm lựa chọn và bài trí hoành phi câu đối thờ gia tiênThảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dothoxomdong, 17/5/18.

 1. dothoxomdong
  Offline

  dothoxomdong admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Từ xa xưa hoành phi câu đối đã lộ diện nhiều trong phủ chúa hay những gia đình phong lưu. Nhưng ngày nay, hoành phi câu đối đã trở nên phổ biến hơn nhiều, mang ý nghĩa tâm linh hướng về cội nguồn. Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, trên thị trường hiện đã có rất nhiều loại hoành phi câu đối, vậy làm thế nào để bạn có thể kén chọn được cho thể tích thờ nhà mình những bộ hoành phi câu đối vừa đẹp vừa rẻ. Bài viết dưới đây sẽ trang bị thêm cho bạn những thông tin hữu ích khi chọn mua hoành phi câu đối.
  [​IMG]
  ý nghĩa của hoành phi câu đối
  Hoành phi là tấm bảng ngang hình chữ nhật, được treo ở trên cao ngay giữa gian thờ, khắc chữ nổi. Chữ viết trên hoành phi thể hiện tấm lòng tôn kính của con cháu đối vơi tổ tiên, ca ngợi công đức của tổ tiên.

  Câu đối được treo ở hai bên bàn thờ gỗ dưới hoành phi hoặc treo trước bàn thờ (một số nhà thờ họ có thể treo hoành phi câu đối trên cột chống phía trước bàn thờ). Câu đối là lời răn dạy, giáo huấn mà tổ tiên để lại cho con cháu đời sau.

  Hoành phi câu đối có nhiều loại, có loại được làm từ gỗ như hoành phi câu đối gỗ gụ, hoàng phi câu đối gỗ mít,… và có loại được làm từ đồng. Nhưng nhìn chung, chúng đều vô cùng tinh hoa, phù hợp với dung tích thờ tự.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này